Xuất hiện iOS 12.1.3 beta 3 bất ngờ xuất hiện, fix lỗi tồn đọng và cải thiện hiệu suất

Sau nhiều lần cập nhập gặp lỗi trên Sim, Apple tung ra phiên bản iOS mới này tập trung sửa các lỗi và cải thiện hiệu suất của thiết bị.

Xuất hiện iOS 12.1.3 beta 3 bất ngờ xuất hiện, fix lỗi tồn đọng và cải thiện hiệu suất

Sau ba tuần xuất hiện của phiên bản Beta 2 của phiên bản iOS 12.1.3 thì sáng ngày 8 tháng 1 ( theo giờ Việt Nam), hãng Apple đã tung ra chính thức phiên bản kế nhiệm iOS 12.1.3 beta 3. Phiên bản này tập trung vào cải thiện hiệu năng và sửa các lỗi còn tồn đọng lại.

Thông qua bản cập nhập này, Apple chủ yếu tập trung vào khả năng cải thiện hiêu suất, đem đến cho chiếc iPhone dù đã rất cũ nhưng vẫn đạt được một hiệu năng ấn tượng hơn nữa. Ngoài ra, phiên bản cập nhập này đã fix được lỗi eSim và bỏ đi một số tính năng sẳn có trên những chiếc iPhone đang bán ra tại Trung Quốc để tránh đi những liên quan đến tranh chấp giữa hãng Qualcomm và  Apple.Xuất hiện iOS 12.1.3 beta 3 bất ngờ xuất hiện, fix lỗi tồn đọng và cải thiện hiệu suất - Hình 1

Tuy nhiên, bạn cần phải sao lưu toàn bộ những dữ liệu trước khi trãi nghiệm bản thử nghiệm của Apple. Đề phòng có trục trặc xảy ra và bạn muốn quay trở lại phiên bản trước thì sẽ không bị mất dữ liệu hoàn toàn.

 

Related Posts