Xe đạp QiCycle là sản phẩm có giá cao kỷ lục của xiaomi

Xe đạp QiCycle dự kiến sẽ được ra mắt với sự trang bị nhiều công nghệ tiên tiến và chiếc xe đạp thông minh sẽ có giá lên đến 3.000 USD tương đương 66 triệu Việt Nam đồng.

Đánh giá chiếc xe đạp của tương lai QiCycle

Danh mục sản phẩm Xiaomi khá nhiều, từ smartphone đến TV, máy lọc nước, xe 2 bánh tự cân bằng, thậm chí là sản xuất cả vali du lịch. Gần đây nhất là chiếc xe đạp có tên là QiCycle với mức giá được bán ra lên đến 3.000 USD tương đương 66 triệu Việt nam đồng. Đây thực sự là một mức giá không tưởng cho một chiếc xe đạp ngay cả khi nó được trang bị những công nghệ mới nhất.

xiaomi-xe-dap

Xiaomi cho biết chiếc xe đạp này sẽ được chế tạo từ sợi carbon và chỉ nặng có 7kg. Nó cũng được trang bị nhiều cảm biến chuyển động và các thiết bị đo lường khác, kết nối thông qua smartphone để bạn có thể giám sát được mỗi chuyến đi của mình.

Chiếc xe đạp QiCycle là một sản phẩm hoàn toàn khác so với các danh mục trước đây của Xiaomi, không chỉ về sản phẩm mà còn là ở mức giá. Trong khi Xiaomi vẫn trung thành với việc sản xuất những sản phẩm công nghệ có giá rẻ, thì một chiếc xe đạp có giá tới 3.000 USD thực sự là một tin sốc cho người dùng.

xiaomi-ra-mat-xe-dap-thong-minh

Nhưng người dùng hay khoan vội lo lắng vì có thông tin không chính thức rằng Xiaomi có thể ra mắt một phiên bản cấp thấp hơn của chiếc xe đạp QiCycle này, với mức giá khoảng 450 – 550 USD chỉ trên dưới 1 triệu VIệt Nam đồng.

 

Related Posts