Vì sao iPhone 6S xách tay dần mất sức hút ?

So với năm ngoái thị trường iPhone lúc nào cũng biến động ngay thời điểm iPhone mới được ra mắt, với năm nay thì khác iPhone 6S xách tay lại lâm vào tình trạng ế ẩm mất sức hút.

iphone 6s xach tay

Một thương gia cho hay" thật không thể ngờ rằng năm nay iPhone mới ra đời và đầu tiên được xách tay về Việt Nam mà lại ế như vậy, giá tuột nhanh chóng mặt chỉ trong 3 ngày ra mắt, chúng tôi dành chịu lỗ gần chục triệu đồng dành chỉ vì thế. Giá iPhone 6S xách tay từ 50 triệu đồng ngay lúc ngày đầu tiên về, đã tuột về với mức giá vốn có hiện tại của nó 20,5 triệu đồng cho phiên bản iPhone 6S 16GB"

iphone 6s xach tay

Tuy hàng iPhone 6S, 6 Plus xách tay lâm vào khủng hoàng về giá, ế ẩm. Ngả về thị trường chính hãng lại khác hoàn toàn, lượng đơn đặt hàng chiếm hơn 500 đợt đặt hàng đầu tiên thi iPhone 6S được chính thức bán ra với hình thức chính hãng. Cho thấy người dùng Việt họ không còn hứng thú, mãi mê với công cuộc sở hữu những đợt hàng đầu tiên với giá cao chót vót.

Họ đã sẳn sáng bỏ tiền ra mua iPhone 6S chính hãng chính thống với giá trị tiền tệ thực tiễn mà nó vốn có. Nếu người dùng đang có nhu cầu sở hữu iPhone 6S mới với hình thức chính hãng tự tay mình Active thì hãy "ráng" đợi chờ thêm vài ngày nữa, đợt hàng chính hãng chính thức được bán ra.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…


Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts