Vì sao giá iPhone 5S xách tay lại rẻ như vậy ?

Thị trường smartphone Việt Nam cuối năm gần đây đang bất đầu "nóng" trở lại trước hàng loạt mẫu iPhone 5S xách tay khoá mạng được "tuồn" về Việt Nam. Có một điều rằng các bản iPhone 5S xách tay khoá mạng Nhật, giá bán của các phiên bản này rất rẻ. Rẻ hơn một nữa so với hàng chính hãng nên tạo được mức "cầu" khá lớn dến từ người dùng.

iphone 5s xach tay

Mức giá iPhone 5S xách tay khá rẻ rơi vào khoảng 4 triệu đến 5 triệu đồng, máy có cấu hình tương tự với hàng chính hãng iPhone 5S. Cũng chính vì Apple là một thương hiệu được sự quan tâm rất nhiều từ người dùng. Nên được các tín đồ iPhone từ dân công nghệ đến cả dân văn phòng điều đua nhau săn đón.

iphone 5s xach tay

Như iPhone 5S xách tay khoá mạng Nhật được bày bán với giá rơi vào khoảng từ 4 trệu đến 5 triệu đồng. Máy không được bảo hành chính hãng buộc phải áp dụng chính sách bảo hành từ cửa hàng họ đề ra với thời hạn dao động từ 6 tháng đến 12 tháng, kèm với đó là bộ sim ghép, nếu muốn sử dụng tại Việt Nam.

Lý do iPhone 5S bản khoá mạng lại có giá rẻ là vì đa số các phiên bản nhà mạng tại Nhật điều áp dụng chính sách tặng sản phẩm dành riêng cho người dùng với cái điều kiện rằng buộc người dùng phải dùng SIM từ nhà mạng tính phí hàng háng, các thương lái mua lại và đem về các sản phẩm iPhone 5S xách tay từ chính những người này nên giá bán rất rẻ.  

>>Thủ thuật chọn lựa cửa hàng iPhone 5S xách tay uy tín

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 1800.8024 (miễn phí)- 0988.242424

Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

Related Posts