Trải nghiệm trên iPhone 6 xách tay liệu có gì khác với hàng chính hãng

Theo đánh giá của rất nhiều người khi sở hữu trên tay iPhone 6 xách tay, hầu hết tất cả khi mua về được đánh giá cao về chất lượng và những trải nghiệm hoặc hiệu năng nó cũng chẳng khác gì iPhone 6 chính hãng cũng gần như tương đương nhau 100%. Tuy vậy, người dùng cũng cần phải hết sức lưu ý khi hiện nay iPhone 6 xách tay về Việt Nam chia làm hai nhóm cơ bản: xách tay quốc tế và xách tay khóa mạng. Với iPhone 6 xách tay quốc tế, người dùng chỉ cần lắp SIM vào từ các nhà mạng trong nước và tiến hành sử dụng như bình thường.

iphone6-xach-tay-khan-hang

Trong khi đó đối với iPhone 6 xách tay từ nhà mạng, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của SIM ghép và cần jailbreak chiếc iPhone 6 phiên bản này cũng như tiến hành sửa các lỗi còn trong tại trong máy điển hình như lỗi sử dụng được cú pháp nạp tiền vào tài khoản, lỗi đầu số +84… Hiện tại ở Việt Nam, hầu hết nguồn iPhone 6 xách tay nhà mạng dồi dào nhất đến từ Nhật Bản. Đối với dòng thiết bị này, có một nhược điểm sẽ luôn tồn tại trên máy phiên bản này đó là bạn không thể tắt tiếng khi chụp hình, trong bất kể trường hợp nào.

iphone 6 xach tay

Trước đây, một số iPhone 6 chính hãng dành cho thị trường Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung thường có màu sắc ám vàng trong khi đó iPhone dành riêng cho thị trường Mỹ lại có xu hướng màu sắc ám xanh. Đặc điểm này cũng ảnh hưởng phần nào đến xu hướng chọn máy của một bộ phận người dùng. Tuy nhiên, đến nay, hiện tượng trên chiếc iPhone 6 xách tay này không còn được ghi nhận.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
————————————————————————————————
Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34
Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24
————————————————————–
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts