Tổng hợp vấn đề thường gặp trên pin iPhone và cách khắc phục đơn giản

Pin chính là một trong những bộ phận quan trọng nhất trên thiết bị của bạn, sẽ có nhiều vấn đề xảy ra nếu bạn không sử dụng pin iPhone đúng cách. Đây sẽ là cách khắc phục vấn đề thường gặp trên viên pin này.

Không thể phủ nhận iPhone là một chiếc smartphone mạnh mẽ và có nhiều tính năng thú vị, tuy nhiên theo thời gian viên pin của thiết bị này đôi khi gặp phải những sự cố nhỏ. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng một số giải pháp đơn giản dưới đây.

  1. iPhone nhanh hết pin

Để “chẩn đoán” chính xác vì sao pin iPhone của bạn nhanh hết có rất nhiều nguyên nhân. Đầu tiên bạn hãy vào Cài đặt > Pin để kiểm tra lượng pin tiêu thụ của ứng dụng trong 24 giờ hoặc 7 ngày gần đây. Qua đó, người dùng có thể loại bỏ bớt các ứng dụng ngốn nhiều pin và không thật sự cần thiết.

Tuy nhiên không phải bạn sẽ xóa tất cả những ứng dụng trong phần này, trước khi quyết định xóa bạn hãy xem xét dòng chữ nhỏ phía bên dưới chúng nhằm xác định xem phần mềm này có đang chạy ngầm hay không. Nếu nó có chạy ngần tức là có tự động cập nhập hoặc liên tục định vị và đều này làm hao pin rất nhiều.

Để tắt ứng dụng chạy ngầm, vào Cài đặt > Cài đặt chung > Làm mới ứng dụng trong nền và tắt những ứng dụng chạy nền không cần thiết. Bên cạnh đó, muốn tắt định vị của ứng dụng, vào Cài đặt > Quyền riêng tư > Dịch vụ định vị. Tương tự như trên, hãy chọn và tắt những ứng dụng không cần thiết.

pin1

  1. Pin có vấn đề khiến cho máy tắt đột ngột

Đã bao gờ iPhone của bạn bị tắt đột ngột khi vẫn còn pin và bạn không biết nguyên nhân hay không? Đầu tiên kiểm tra xem phiên bản iOS đang dùng có phải là mới nhất chưa. Bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhập Phần mềm và kiểm tra. Nếu như đang sử dụng phiên bản mới nhất của iOS, thiết lập lại máy bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại và nhấn vào nút Đặt lại Tất cả Cài đặt. Cuối cùng, nếu đã thực hiện các bước ở trên mà không hiệu quả, đi đến các trung tâm điện thoại để được hỗ trợ thay pin iPhone 5 chính hãng giá rẻ nhất hcm.

trep iphone

  1. Xuất hiện tình trạng pin nóng khi đang sạc pin iPhone

Vấn đề máy nóng nhanh khi sạc thường có 2 lỗi chính là pin bị lỗi do sử dụng nhiều và sử dụng bộ sạc không rõ nguồn gốc. Nếu đang sử dụng sạc chính hãng, người dùng nên mang điện thoại đến các trung tâm sửa chữa để khắc phục lỗi.

Ngoài ra, người dùng không nhất thiết phải mua bộ sạc chính hãng của Apple, nhưng nên trang bị những phụ kiện có chứng nhận chất lượng sản phẩm rõ ràng trên bao bì. Hoặc sử dụng thiết bị sạc của bên thứ 3 uy tín để hạn chế lỗi pin. Bạn có thể mua những sản phẩm này tại 24hStore để đảm bảo chất lượng, an toàn.

pkg

Trên đây là những lỗi thường gặp trên iPhone khi thiết bị của bạn có vấn đề về viên pin. Hãy khắc phục nhanh chóng bằng những cách trên để hạn chế những hư hỏng đáng tiếc ngoài ra đừng quên đến 24hStore để mua được cốc cáp sạc chất lượng giúp bảo vệ tối đa iPhone của bạn nhé!

    24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts