Tình hình kinh doanh iPhone 5S xách tay hiện nay

Trao đổi với một vài nhà kinh doanh iPhone 5S xách tay anh Thành ( quản lý hệ thống showroom 24hstore.vn ) "So với thời điểm hiện tại, iPhone 5S xách tay đã giảm giá khá nhẹ so với nhu cầu người dùng hiện tại. Với phiên bản gold giá hiện tại vẫn đang được giữ nguyên và trong tương lai có thể sẽ tăng khá đáng kể nếu iPhone 5S Gold rơi vào tình trạng khan hàng"

mua ban iphone 5s xach tay

Ngoài ra anh còn cho hay giá bán iPhone 5S xách tay hiện tại đã rơi vào giá phân khúc smartphone tầm trung, và hứa hẹn sẽ soán ngôi các smartphone android đang đi đầu về phân khúc tầm trung. Khác với nhiều năm trước. Người dùng, họ đã không còn rụt rè về nguồn hàng này.

mua ban iphone 5s xach tay

Bởi vì iPhone hàng đã qua sử dụng không còn sức hút như trước, phần vì iPhone 5S xách tay ồ ạt về thị trường Việt Nam. Trong đó có phiên bản khoá mạng, đang rất được ưa chuộng hiện nay. Vì iPhone xách tay đa phần điều được các cửa hàng bán ra ưu ái hơn, bảo hành phần cứng lâu dài hơn iPhone đã qua sử dụng.

Thế nhưng, có một sự thật mà bắt buộc người dùng đành phải ngậm đắng đó là: phần lớn iPhone 5S xách tay, iPhone xách tay điều là phiên bản khoá mạng và được đem về từ các nước như Nhật, Mỹ, Singapore. Nếu muốn sử dụng được FULL chức năng tại Việt Nam bắt buộc phải dùng đến ghép sim. 

>>Mua bán iPhone 5S xách tay và những hệ luỵ không ngờ đến !

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts