Tiết lộ vài thủ thuật khá hay với iPhone 5S xách tay

Chiếc iPhone 5S xách tay hay chính hãng nhỏ nhắn thường ngày của bạn đang dùng hằng ngày ngoài để nghe, gọi, nhắn tin, giải trí với game…Ngoài những tính năng trên, nó còn sở hữu một số trò cực hay, khá thú vị, tương đối hữu ít với bạn mà bạn không hề ngờ đến. 

Tính năng đầu tiên trên iPhone 5S xách tay giá rẻ và chính hãng, nhiều người dùng đến nững thực sự rất ít khi biết. Chính là tính năng khoá nét, phơi sáng. Khi bạn dùng camera chụp hình, bạn thường ấn vào một điểm cụ thể nào đó, để máy tự động lấy nét cụ thể, một khi bạn di chuyển sang điểm khác, lúc này nó sẽ mất đi. 

iphone 5s xach tay

Lúc này tính năng khoá nét, phơi sáng mới phát huy sức mạnh thực sự, để sử dụng tính năng này rất đơn giản, khi bạn đã chọn một điểm cụ thể ấn vào và giữ yên đó tới khi thanh màu vàng xuất hiện, bằng cách này khi bạn có di chuyển sang nơi khác điểm đấy vẫn không bị thay đổi.

iphone 5s xach tay

Tiếp đến khi mua bán iPhone 5S xách tay giá rẻ người dùng thường lo lắng về vấn đề pin của máy mau tuột, và có phần kém hơn chính hãng. Đây sẽ là tính năng sẽ giúp đỡ phần nào đó trong quá trình sử dụng của bạn. Vào Setting/General/Spotlight lúc này bạn bỏ chọn toàn bộ các ứng dụng không cần thiết. Tính năng Spotlight này nhằm giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các ứng dụng nhưng thực sự khá tiêu tốn một lượng pin của bạn.

Ngoài ra, trên iPhone 5S xách tay giá rẻ hay chính hãng còn rất nhiều tính năng hay khác, chúng tôi chia sẽ cho bạn vào phần sau, (còn tiếp…)

>>Mua bán iPhone 5S xách tay giá rẻ bao nhiêu ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

 

Related Posts