Tiếp tục xuất hiện hình ảnh render iPhone XS, màu vàng đồng cực đẹp

Những hình ảnh render iPhone XS liên tục xuất hiện và dĩ nhiên nó đã làm cho bầu không khí nôn nao của giới công nghệ nóng hơn nữa.

Hình ảnh render iPhone XS

Mới đây những hình ảnh render iPhone XS lại tiếp tục xuất hiện trong một video render iPhone XS, từ video này cũng cho thấy một phiên bản màu vàng đồng cực đẹp mắt.

Video tạo sự ấn tượng cho người xem rất mạnh, những hình ảnh làm cho người ta lầm tưởng đây chính là video quảng cáo chính thức của Apple tung ra. Bên cạnh đó nó cũng cho thấy 2 phiên bản iPhone XS với nhiều góc nhìn khác nhau.

Video này lấy cảm hứng từ những hình ảnh render trước đó sau khi được 9to5Mac chia sẻ. Tuy vậy chắc chắn vẫn sẽ có sự khác nhau giữa render này và chiếc iPhone chính thức được Apple tung ra.

Thông tin iPhone XS

Được biết iPhone XS sẽ có 2 tùy chọn màn hình là 5.8 inch và 6.5 inch, cả 2 đều dùng màn hình OLED. Cả 2 sẽ được trang bị vi xử lý Apple A12, vi xử lý cho phép cải thiện tốc độ, điện năng tiêu thụ và cũng nhỏ gọn hơn.

Một số dự kiến thay đổi khác, đầu tiên có thể Apple sẽ tung ra phiên bản iPhone 2 SIM dành cho thị trường tại Trung Quốc. Thứ 2, có thể Apple sẽ ngừng cung cấp bộ chuyển đổi từ cổng Lightning sang jack 3.5mm thay vào đó bạn sẽ được cung cấp bộ sạc USB-C, cáp USB-C to Lightning để sạc nhanh.

Giá bán của chiếc iPhone XS phiên bản 5.8 inch được đoán rơi vào tầm giá 899 USD và phiên bản 6.5 inch được dự đoán sẽ có giá 999 USD.

iPhone XS sẽ được trình làng cùng với một phiên bản màn hình LCD giá rẻ 6.1 inch và có thể sẽ là Apple Watch Series 4.

 

Related Posts