Tiếp nối gót chân “Asin” của những nhà sản xuất khác Oppo F1 Plus nổ tan tành như boom

Theo tin tức vừa được cập nhật trên web PhoneRadar, 1 vụ tai nạn nghiêm trọng đã diễn ra khi chiếc Oppo R9 (tên gọi của Oppo F1 Plus tại Trung Quốc) phát nổ trong khi sạc. Vụ tai nạn này sau đó đã được chia sẻ tương đối nhiều trên các trang mạng xã hội tại Trung Quốc.

Những bức ảnh ghi nhận từ hiện trường cho thấy, màn hình của chiếc điện thoại bị cháy đen thành vệt có kích thước lớn. Những dấu vết này rất rõ ở vị trí gần cổng sạc micro USB. Theo đánh giá sơ bộ, nhiều khả năng công nghệ sạc nhanh VOOC chính là tác nhân khiến máy bị quá nhiệt và gây ra vụ nổ. Rất may, không có thiệt hại nào về người trong vụ việc này.

opo-f1-plus

Trước đó, mẫu smartphone của Oppo từng làm mưa làm gió tại Trung Quốc khi hơn 1 triệu máy đã được bán ra tại quốc gia này chỉ sau vài tiếng đồng hồ mở bán.

Điểm thu hút của Oppo F1 Plus nằm ở việc điện thoại sở hữu thiết kế kim loại sang trọng cùng camera phía trước với độ phân giải lên tới 16 Mpx. Ngoài ra, cấu hình cao với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB cũng là một trong những điểm mạnh của điện thoại.

Đây mới là vụ việc đầu tiên liên quan đến Oppo F1 Plus được ghi nhận trên toàn thế giới. Hiện ở VnViệt Nam chưa xảy ra bất kỳ vụ việc nào liên quan đến mẫu smartphone này.

Related Posts