Thực hư chuyện iPhone 6 xách tay có hàng dựng, cách nhận biết

-> Mua iPhone 6 xách tay cần lưu ý những gì ?

Được biết iPhone 6 xách tay ở thời điểm hiện tại hàng kém chất lượng rất ít. Nhưng vì đó mà không thể mặt hàng này không suất hiện trên Việt Nam. Vì thế đây sẽ là cách giúp đỡ bạn một phần nào đó "đề phòng" tuy cơ bản nhưng có thể sẽ giúp bạn một phần nào đó tránh mua nhầm sản phảm kém chất lượng.

iphone 6 xach tay

Vì iPhone 6 linh kiện trong máy rất khó để dựng lại, chính vì thế chỉ cần kiểm tra sơ bộ linh kiện ngoài máy như các nút vật lý, phần màn hình cảm ứng, và bộ touch ID, 3G, wifi, và iCloud . Đây là các bộ phận tất yêu quyết định chất lượng của máy.

iphone 6 xach tay

 Tiếp đến là chính sách bảo hành, phần này khuyến khích nên chọn các cửa hàng có chế độ bảo hành phần cứng ít nhất 6 tháng cho iPhone 6 xách tay phần cứng gồm những gì phải được biết rõ.

Nhu vậy, chỉ với hai yếu tố trên bạn hoàn toàn đủ sức tự tin đi mua iPhone 6 xách tay mà không phải đắn đo về bất cứ điều gì.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm 24hStore.vn hiện đang kinh doanh iPhone 6 xách tay chính sách bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 nhiều ưu đãi khủng lên đến hơn 3.000.000đ

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts