Thủ thuật trả lời tin nhắn nhanh trên iPhone, đơn giản nhưng tiện ích

Bạn có bao giờ thấy rắc rối khi cần trả lời tin nhắn nhanh trên iPhone mà phải thao tác nhiều bước mới vào được không? Thử ngay thủ thuật trả lời tin nhắn nhanh trên iPhone, ngay cả khi màn hình khóa dưới đây nhé!

1-2

Cách trả lời tin nhắn nhanh trên iPhone, ngay cả khi màn hình khóa như thế nào?

Apple đã tích hợp cho người dùng các thao tác giúp bạn nhắn tin nhanh chóng khi chỉ cần sử dụng phím tắt để nhắn tin nhanh trên iPhone ngay cả khi màn hình khóa là xong. Cách thực hiện:

1. Khi bạn đang sử dụng iPhone nếu có tin nhắn đến thì bạn chỉ cần vuốt nhẹ ở phần tin nhắn xuống phía dưới thì ngay lập tức bàn phím sẽ hiện lên để bạn có thể trả lời nhanh tin nhắn mà không cần phải vào ứng dụng Tin nhắn như bình thường. Điều này sẽ giúp ích bạn được khá nhiều thời gian khi sử dụng máy.

cach-su-dung-phim-tat-de-nhan-tin-nhanh-tren-iphone3

2. Nhắn tin khi ở màn hình khóa. Nếu iPhone của bạn đang khóa màn hình mà có tin nhắn đến và bạn muốn trả lời ngay mà không cần phải mở khóa thì bạn chỉ việc vuốt sang trái ở phần nội dung tin nhắn sẽ hiện ra tùy chọn Trả lời và bạn bấm vào đó để trả lời ngay tin nhắn mà không cần mở khóa màn hình điện thoại.

cach-su-dung-phim-tat-de-nhan-tin-nhanh-tren-iphone2

Đó là 2 cách để bạn có thể trả lời tin nhắn nhanh trên iPhone, đơn giản nhưng tiện ích mà không phải ai cũng biết. Chúc bạn thành công và ngày càng sử dụng chiếc iPhone của mình thuần thục và chuyên nghiệp hơn nhé.

Xem thêm:  Giá iPhone 7 giá bao nhiêu, mua ở đâu rẻ nhất?

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…
? Website: chamsocdidong.com
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.
? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.
☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Related Posts