Thủ thuật dùng iPhone cực hay mà 99% người dùng không biết

Nếu bạn nghĩ rằng chỉ có những thiết bị chạy Android mới có nhiều thủ thuật, mẹo vặt hữu ích thì có lẽ bạn đã nhầm. Vì hệ điều hành iOS cũng có rất nhiều tính năng ẩn mà không phải người sử dụng iPhone lâu năm nào cũng biết. Do đó, nhiều người dùng iPhone không biết được điều này nên cho rằng iPhone chỉ được vẻ bề ngoài.
maxresdefault
Việc này có thể thấy khi một người mua điện thoại iPhone chỉ chú ý đến việc máy chơi game không giật, chụp ảnh đẹp, mở các ứng dụng nhanh, nghe nhạc hay,… là được. Tuy nhiên, để có thể tận dụng được nhiều hơn những tính năng trên thiết bị này, thời gian và công sức mà bạn phải tự bỏ ra là không hề ít. Với 24h thì bạn không cần phải lo gì cả, tất cả những thủ thuật dùng iPhone cực hay mà 99% người dùng không biết đã có tại đây. Tham khảo ngay nhé!
1. Gửi nhiều ảnh cùng một lúc cực nhanh trên iPhone
Điều này có thể được thực hiện thông qua tính năng AirDrop. Bạn chỉ có thể dùng nó để gửi nhanh các thông tin như danh bạ, hình ảnh hay các đường link, đổi lại, tốc độ của AirDrop cực kỳ nhanh chóng.
Để sử dụng AirDrop, hãy mở cả kết nối Wifi và kết nối Bluetooth > chọn AirDrop để mở tính năng chia sẻ không dây ở Control Center > hãy vào Camera Roll > chọn tất cả hình ảnh bạn muốn chia sẻ > nhấn vào biểu tượng chia sẻ. Lúc này ở khung Tap to share with AirDrop, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng iPhone mà bạn đang muốn gửi ảnh sang.
2. Quay video đẹp và “mượt mà” hơn trên iPhone
Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus, hãy vào Settings > Photos & Camera > Record Video at 60 FPS để có một trải nghiệm quay video tuyệt vời hơn của iPhone. Với tính năng chống rung hình ảnh được tích hợp vào hai thiết bị này sẽ khiến bạn có những “thước phim” mềm mại và chuyên nghiệp.
3. Tắt bỏ tính năng theo dõi vị trí người dùng

Nếu bạn không muốn iPhone biết mình đang ở đâu, vào Settings trong iOS > Privacy > Location Service, cuộn xuống và chọn System Services. Tại đây, tắt bỏ tính năng Frequent Locations.

Theo Apple, việc iPhone theo dõi vị trí người dùng thường xuyên là để đưa ra các trải nghiệm dịch vụ cá nhân hơn, ví dụ như dự đoán các thông tin về giao thông chẳng hạn.
4. “Dạy” Siri nhớ tên bạn trên iPhone
Vào Settings > General > Siri > My Info và chọn thông tin của bạn lưu trong danh bạ. Bằng cách này bạn có thể “dạy” cho Siri nhớ tên của bạn.
Với những thủ thuật iPhone đơn giản nhưng sẽ rất hữu ích cho bạn những khi cần thiết. Nếu trong quá trình thực hiện thủ thuật gặp khó khăn hay thiết bị của bạn bị lỗi, hãy gọi hoặc đem thiết bị đến Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn và sửa chữa cho dế yêu của mình tốt nhất nhé!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.               

Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Related Posts