Thử ngay cách này nếu công nghệ Face ID không hoạt động

Đôi lúc, tính năng Face ID của iPhone gặp phải vấn đề nhận diện khuôn mặt chậm chạp và gây ra sự bất tiện cho chủ sở hữu. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm ra cách khắc phục nhanh chóng.

Tính năng Face ID không hoạt động? Thử cách này ngay

Kể từ khi công nghệ Face ID xuất hiện trên dòng iPhone X, tính năng này đã trở thành một phần không thể thiếu và trở nên quen thuộc với việc sử dụng iPhone của người dùng. Hàng loạt các cảm biến, công nghệ được tích hợp ở “tai thỏ” để có thể quét khuôn mặt người dùng và tái tạo lại ở dạng 3D để có thể ghi nhớ chính xác khuôn mặt chủ sở hữu và mã hóa nhằm lưu trữ vào bộ nhớ thiết bị.

Tuy nhiên, ngoài việc mang đến sự dễ dàng trong việc mở khóa, tính năng Face ID này cũng vô cùng bất tiện khi người dùng đeo khẩu trang, không nhìn thẳng vào máy hoặc tóc che mắt,…Nếu người dùng gặp phải tình trạng này, có thể điều chỉnh bằng cách thiết lập cài đặt trên iPhone ngay khi cả mắt của người dùng không mở rõ hoặc không nhìn thẳng vào màn hình. Người dùng có thể vào phần Cài đặt, chọn Face ID và mật mã, sau đó chọn Yêu cầu chú ý cho Face ID.

Trên đây là một số thông tin về tính năng Face ID. Nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể gọi ngay hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts