Thông tin về 3 mẫu chip cực mạnh của Apple được công bố

Được biết, Apple sẽ ra mắt chip M12 vào năm sau. Đồng thời vào năm 2023, Apple dự kiến ra mắt phiên bản M2 Pro và Max. Chi tiết trong bài viết dưới đây.

Apple có thể sẽ ra mắt 3 con chip cực mạnh thời gian tới 

Apple hiện đang có 3 con chip dòng M bao gồm M1 với 16 tỷ bóng bán dẫn được trang bị trên MacBook và iPad Pro. Phiên bản M1 Pro sở hữu 33,7 tỷ bóng bán dẫn và 57 tỷ bóng bán dẫn trên M1 Max. Cả 3 con chip này đều được TSMC sản xuất với tiến trình 5nm.

Dự kiến vào cuối năm 2022, con chip M2 với tên mã là Stateen sẽ được sản xuất trên tiến trình 4nm bởi TSMC. Apple cũng cho biết là sẽ có kế hoạch phát triển theo chu kỳ 18 tháng đối với chip dòng M bắt đầu từ con chip M2. Phiên bản M2 Pro và Max với tên mã Rhodes sẽ nối tiếp ra mắt vào năm 2023.

Bên cạnh đó, Apple được cho là có kế hoạch tự sản xuất chip 5G sử dụng trên dòng iPhone 15. Hiện tại, nhà Táo đang muốn tự chủ ở tất cả những mảng sản xuất nhằm có thể đối phó được với các vấn đề bất ngờ và tối ưu hóa thiết bị tốt hơn.

Trên đây là những thông tin về 3 mẫu chip cực mạnh của Apple. Nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts