Thời điểm tốt để mua iPhone 5S xách tay

iPhone 5S xách tay giờ đây không còn là chiếc smartphone dành cho những người có hầu bao "đầy" như trước. Hiện tại người dùng phổ thông hoàn toàn đủ khả năng móc hầu bao mua iPhone 5S xách tay mà không hề đắn đo về điều gì. Ngoài mẫu iPhone 5S xách tay còn các mẫu khác như hàng trả bảo hành, hàng đã qua sử dụng…

iphone 5s xach tay

Giá bán iPhone 5S xách tay thời điểm nay rơi vào khoảng 5 triệu đồng đến 6 triệu đồng cho một phiên bản khoá mạng có dung lượng bộ nhớ 16GB. Mặc khác, có một đánh đổi bắc buộc người dùng một khi đã mua các thiết bị cho dù là iPhone 5S xách tay đó là: không được hưởng chính sách bảo hành từ Apple.

iphone 5s xach tay

Tuy nhiên, hiện nay các cửa hàng điều có chính sách bảo hành cho các thiết bị họ bán ra dành cho người dùng, thời hạn bảo hành không khác gì hàng chính hãng. Việc còn lại chỉ còn ở người dùng, nên đưa ra những quyết định đúng đắn chọn cửa hàng uy tín có chế độ bảo hành tốt tiêu chuẩn từ 6 tháng đến 12 tháng phần cứng.

Tại 24hstore.vn đang có event dành cho khách hàng khi mua iPhone 5S xách tay với chính sách bảo hành lên đến 12 tháng 1 đổi 1. Cùng nhiều chương trình hoàn toàn "đỉnh", hãy đến trải nghiệm mua iPhone 5S xách tay và hài lòng.

>>Phân biệt iPhone 5S xách tay và hàng "dỏm" CỰC ĐỈNH

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài hỗ trợ miễn phí: 1800.8024
Điện thoại liên hệ: 0988.242424
Phản ánh chất lượng: 0985.242424

Related Posts