Thế nào là mua bán iPhone 5S xách tay “dựng” ?

Đúng vậy mua bán iPhone 5S xách tay cái tên "hàng dựng" hầu như đã quá quen thuộc với người Việt Nam. iPhone 5S xách tay bản dựng thực chất là bản lắp ghép, chấp vá các bộ phận lại với nhau (bo mạch, màn hình, khung xương, nắp lưng, ngay cả MAIN của máy….) tất cả đều được lồng ghép lại thành một máy iPhone hoàn hình và được gọi với danh hiệu "iPhone 5S xách tay"

mua ban iphone 5s xach tay

Nhưng tất nhiên, các phiên bản được bán ra từ các cửa hàng mua bán iPhone 5S xách tay chắp vá các phụ kiện này thường là các linh kiện kém chất lượng được thay vào đó, được các cửa hàng in ấn lại IMEI và ngay cả SERIAL ngay trên vỏ hộp và được đóng lại như mới, đem phân phối và những chiếc iPhone 5S xách tay này được đến với người dùng với mức giá tương đương với hàng cũ đã qua sử dụng.

mua ban iphone 5s xach tay

Hiện nay công nghệ làm giả máy iPhone 5S xách tay từ các nhà cái từ Trung Quốc cũng như Việt Nam rất "thâm thuý" rất khó để phân biệt đâu là thật, đâu là giả.

Tuy vậy, các hàng iPhone 5S xách tay chấp vá thường thì các đường nét ngoài vỏ không mấy sắc sảo, các chi tiết chữ in trên hộp thường không chuẩn, lệch màu, Phụ kiện kèm theo cũng bị làm giả nốt. Đặc biệt khi cầm máy trên tay. cảm giác nhẹ rất lạ thường.

>>Chia sẻ bảng giá mua bán iPhone 5S xách tay 1 triệu lượt đọc/ngày (cập nhật mỗi ngày) [Hiện tại 987,999]

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts