Tải ứng dụng không còn trên App Store và CH Play đơn giản

Sau mỗi lần cập nhập hàng loạt mới trên kho App Store hoặc Ch Play xuất hiện những tiện ích mới. Thay vào đó, hàng loạt ứng dụng mình cần cũng lần lượt biến mất theo. Nhưng đừng lo bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải những ứng dụng yêu thích của bạn biến mất trên kho ứng dụng.

Hướng dẫn tải ứng dụng không còn trên App Store và CH Play đơn giản

Đầu tiên, nguyên nhân nào dẫn đến việc những ứng dụng bạn yêu thích bị gỡ bỏ khỏi kho ứng dụng. Nguyên nhân chính là rất có thể nhà phát triển gỡ bỏ do họ không còn hỗ trợ nó nữa. Ngoài ra còn nguyên nhân nữa là rất có thể tính năng này đã được hỗ trợ trên phần mềm khác đến cùng một phát triển. Ngoài ra, những phần mềm rất có thể đã vi phạm chính sách của Apple hoặc Google nên dẫn đến việc bị xóa khỏi kho ứng dụng.

Tải ứng dụng đã biến mất trên App Store

Bạn là iFan của iOS, các tính năng của bạn còn khá nhiều thiếu sót bạn phải cài đặt thêm ứng dụng thêm từ App Store. Tuy nhiên, bạn đã từng down về hay đã mua một ứng dụng không khả dụng, bạn vẫn có thể tải lại nó.

Bạn vào App Store, sau đó hãy chọn vài icon tài khoản ở góc bên phải trên cùng.

Sau đó, bạn bấm vào tùy chọn Purchased ( Đã Mua ).

Bạn cũng có thể xem tất cả những ứng dụng hiện không cài đặt được trên iPhone hoặc iPad, bấm vào Not on this iPhone/iPad ( Không có trên iPhone/iPad ).

Việc tiếp theo của bạn, bạn hãy tìm qua những ứng dụng mà bạn muốn cài đặt. Sau đó, chọn vào biểu tượng đám mây nhỏ ở bên phải để có thể tải về.

Tải ứng dụng bị xóa khỏi Google Play

Trên CH Play, cách đơn giản nhất là tải về những ứng dụng từ kho CH Play. Nhưng nếu ứng dụng đã bị xóa hoàn toàn trên CH Play, bạn phải tải file APK nếu bạn vẫn muốn sử dụng nó.

Đầu tiên, bạn vào cửa hàng CH Play và chọn vào nút bấm trình đơn hình dấu ba thanh ngang như hình bên dưới ở phía bên phải trên cùng.

Sau đó, bạn vào My Apps & Games ( Ứng dụng và trò chơi của tôi ).

Sau bước trên, bạn vào thẻ Library ( Thư viện ). Đây cũng là danh sách mọi ứng dụng của bạn đã từng tải về từ Google Play.

Nhưng thật không may, Google không cung cấp chức năng tìm kiếm tại đây nên việc bạn tìm lại những ứng dụng cũ thì mất khá nhiều thời gian.

Nhưng bạn đừng lo là bạn vẫn có một cách khác là tải về file APK. Bạn chưa từng tải ứng dụng từ kho ứng dụng CH Play hay chỉ đơn giản chỉ tìm chổ an toàn để tải ứng dụng không còn trên cửa hàng Play, APK Mirror chính là thứ bạn cần tìm.

Đây là nơi tin cậy của bạn để có thể tải các ứng dụng Android miễn phí, hợp pháp bạn có thể yên tâm nhé. Việc tải về rất đơn giản, bạn chỉ vào APK Mirror nhập tên ứng dụng cần tải vào nơi tìm kiếm, chọn vào nút Download file APK và cài đặt theo hướng dẫn

Related Posts