Sức tiêu thụ iPhone 6 xách tay cao hơn iPhone 6S

Theo thống kê từ đơn vị chuyên nghiên cứu thị trường độc lập cho thấy iPhone 6 xách tay có sức hút rất đáng kể, so với iPhone 6S và iPhone 6S Plus, "kỷ lục" mà Apple từng công bố với doanh thu cán mốc 13 triệu máy được bán ra, con số đó chỉ là nhất thời và chưa đủ quyết định được điều gì.

iphone 6 xach tay

Được biết thống kê này cho thấy nguồn cung, các đại lý cửa hàng đua nhau đặt hàng chiếm rất nhiều trong con số 13 triệu, sức cầu chưa có nhiều biến chuyển. Chính vì thiết kế iPhone 6 xách tay không khác gì iPhone 6S dẫn đến doanh thu "kém" là một điều khá dễ hiểu.

iphone 6 xach tay

iPhone 6 xách tay thực tế vẫn dư sức đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. iPhone 6S ngoài cấu hình được nâng cấp kèm theo một vài tính năng được bổ sung, thiết kế vẫn giữ. Từng ấy không đủ sức thiết phục người dùng nâng cấp từ iPhone 6 xách tay lên iPhone 6S.

Bất ngờ từ iPhone 6S kì này đã phá được kỷ lục từ iPhone 6 xách tay năm ngoái. Tương tự iPhone 6 xách tay, iPhone 5S thị phần xách tay vẫn có sức tiêu thụ không kém, bởi vì phần cứng máy chưa lỗi thời và có thể sẽ được Apple hỗ trợ nâng cấp phần mềm từ 2 đến 3 năm tới. Tuy nhiên nói về mặt hàng iPhone 6 xách tay, iPhone 5S xách tay, hiện nay trên thị trường rất khó để kiếm được hàng mới. Do đó, bạn cần cân nhắc trước khi chọn mua.

>>Quyền lợi dành cho khách hàng khi mua điện thoại ở cửa hàng iphone 6 plus xách tay giá rẻ tại tphcm

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts