Sức mua iPhone 6 xách tay đang dần ổn định

Theo nhận định gần đây, các cửa hàng kinh doanh iPhone 6 xách tay cho biết rằng doanh số đang tăng dần, một số cửa hàng đề ra những chính sách cực kì ưu đãi nhầm "kích cầu" người dùng chọn mua và tin dùng iPhone 6 xách tay từ chính cửa hàng họ đề ra.

iphone 6 xach tay

Chẳng hạn tặng bảo hành 12 tháng luôn nguồn và phần cứng máy, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 ……Quảng bá iPhone 6 xách tay có nhiều ưu điểm, nhiều diểm lợi, giá rẻ hơn bản quốc tế, chất lượng không thua gì, đầy đủ phụ kiện, lại còn được tặng thêm….Chính vì những chiêu trò như thế dễn đến doanh số iPhone 6 xách tay gần đây đang tăng, và giá cũng dần ổn định hơn.

iphone 6 xach tay

Thời điểm nay khá thuận lợi để mua iPhone 6 xách tay. Nền tảng iOS 8 nay đã được Jailbreak, ngay cả nền tảng iOS 9 mới đây cũng đã được Jailbreak, tạo cơ hội cho người dùng iPhone 6 xách tay khắc phục được toàn bộ lỗi vặt khi gặp phải, và hoàn toàn sử dụng như bản quốc tế.

Được biết rằng iPhone 6 xách tay đang thống trị thị trường Việt Nam, với sức cầu khủng khiếp, ngay cả phần khúc cao cấp lẫn tầm trung. Việc những đối thủ vừa được ra mắt, vẫn không thể hạ gục được độ ưa chuộng từ người dùng dành cho iPhone xách tay hay chính hãng.

>>iPhone 6 xách tay khoá mạng “ùa” về Việt Nam

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 1800.8024 (miễn phí)- 0988.242424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts