Sức ép mua bán iPhone 5S xách tay với chính hãng

Về giá mua bán iPhone 5S xách tay chính là yếu tố quyết định sự chiến thắng và chiến thắng kì này là iPhone 5S xách tay , về riêng phần chính hãng giá iPhone 5S tại Việt Nam " chưa về đúng giá trị thực của nó" – Anh Thành (quản lý hệ thống showroom 24hstore.vn cho biết).

 mua ban iphone 5s xach tay

Một chiếc iPhone 5S chính hãng hiện nay giá rơi vào mức 10 triệu đồng, Trong khi đó giá mua bán iPhone 5S xách tay hiện nay chỉ rơi vào khoảng 5 triệu ( phiên bản khoá mạng). Rẻ hơn một nữa so với hàng chính hãng. Riêng với iPhone 5S xách tay nguyên seal người dùng có thể tìm đến với mức giá 7 triệu đồng.

mua ban iphone 5s xach tay

Tuy iPhone 5S chính hãng có phần thua mua bán iPhone 5S xách tay, nhưng mặt hàng chính hãng vẫn đang đứng top trong danh sách các smartphone chính hãng tốt nhất thị trường Việt. iPhone 5S xách tay vẫn có doanh số cao hơn iPhone 6 chính hãng và iPhone 5S chính hãng. Phần lớn khách mua iPhone 5S chính hãng đa số là nữ và những người dùng thích kiểu dáng sang trọng hợp trời trang.

Theo dự đoán, nhóm mua bán iPhone 5S xách tay năm nay, iPhone 5S cũ đều trong cơn bão giảm giá, các đại lý cửa hàng đua nhau tạo ra rất nhiều chương trình, chiêu trò khuyến mãi kéo khách rất khó để các smartphone cùng tầm giá như Android có sân chơi.

>> Mua bán iPhone 5S xách tay vẫn có sức hút cực lớn

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts