Sẽ hỗ trợ Apple Pencil cho các mẫu iPhone OLED 2018

Sẽ hỗ trợ Apple Pencil cho các mẫu iPhone OLED 2018

Theo thông tin báo cáo mới đây từ TrendForce tiết lộ rằng các mẫu iPhone OLED 2018 sẽ được hỗ trợ Apple Pencil. Đây có thể sẽ là một tin vui dành cho các iFan, tuy nhiên với chiếc iPhone 5.8 inch, vì sở hữu kích thước khá nhỏ nên việc tích hợp Apple Pencil trên thiết bị này là một câu hỏi lớn.

Vào năm 201, đã có báo cáo tương tự về tính năng này trên các dòng iPhone. Tuy nhiên, với thông tin mới nhất này thì liệu rằng ông lớp Apple sẽ thiết kế lại tạo ra một chiếc Apple Pencil mới hay chỉ đơn thuần sẽ giuwps các mẫu iPhone OLED tương thích với chiếc bút Stylus đã có trước đó.

Apple Pencil sở hữu kích thước khá lớn, để tích hợp trên iPhone thì có vẻ hơi cồng kềnh, tuy nhiên lại hoàn hảo trên tích hợp đối với dòng iPad. Nhắc đến những chiếc bút, chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến nhà sản xuất Samsung với chiếc S Pen “huyền thoại” của mình. Liệu rằng Apple sẽ làm nên kì tích?

TrendForce cũng có báo cáo rằng iPhone 2018 sẽ có 3 phiên bản bộ nhớ bao gồm 64Gb, 256GB và 512GB. Cũng theo báo này cho biết, phiên bản iPhone với màn hình LCD sẽ có giá cả phải chăng hơn và sẽ có 2 tùy chọn là 64GB và 256GB. Trong khi với phiên bản 512GB có thể sẽ chỉ được dành riêng cho các mô hình OLED cao cấp hơn.

Apple sẽ tung ra 3 sản phẩm iPhone mới nhất của mình vào tháng 9 tới, mọi nguồn tin bây giờ vẫn chưa được xác nhận từ ông lớn Apple. Bạn có trông chờ vào bộ ba sản phẩm mới nhất này không? Chắc chắn Apple sẽ không làm chúng tâ thất vọng!

Related Posts