Sau đợt giảm giá iPhone 5s liên tục cháy hàng trên diện rộng

iPhone 5s vẫn là mẫu smartphone tầm trung liên tục giảm giá trong nửa đầu năm vừa qua và luôn nằm trong top smartphone bán chạy nhất và hiện đang cháy hàng trên diện rộng.

iPhone5S

Tại những nhà bán lẻ smartphone lớn nhất tại việt Nam doanh số iPhone 5s tăng lên 4.500 máy, cao hơn bất kỳ mẫu di động có giá tương đương.

Theo đó, doanh số của iPhone 5s cao hơn mấy trăm máy so với các mẫu di động cao cấp khác như Sony Xperia XA và gấp 2 lần những mẫu di động tầm trung đình đám của Samsung A5 và A7.

Tính đến thời điểm hiện tại iPhone 5s là mẫu di động có sức bán ổn định nhất trong năm nay và hiện đang nằm trong top di động bán chạy nhất tại các hệ thống di động lớn tại nước ta.

5s-0

Vừa qua iPhone 5s đã có đợt giảm giá khá mạnh, giá iPhone 5s hiện nay đang dao động từ 3 triệu đồng đến 4 triệu đồng. Dự kiến sắp tới iPhone 5s còn có sức hút mạnh mẽ hơn nữa trong tuần tới, trong khi iPhone 5s liên tục cháy hàng trên diện rộng toàn quốc.

Việc iPhone cũ của Apple bán chạy tại nước ta đã không còn quá xa lạ. Việc một chiếc di động có tuổi đời 3 năm, màn hình nhỏ nhất như iPhone 5s vẫn nằm trong top bán chạy nhất đã cho thấy sức ảnh hưởng đến từ “Táo Khuyết” với người dùng phổ biến như thế nào.

Theo như truyền thống từ trước đến nay Apple không có xu hướng tung smartphone giá rẻ phục vụ người dùng mà thay vào đó là giữ model cũ giảm giá dần theo thời gian khi các sản phẩm mới ra mắt.

Hiện trên thị trường có khá nhiều những mẫu di động tầm trung với kiểu dáng hiện đại, cấu hình mạnh hơn nhiều so với iPhone 5S trong khi giá bán tương đồng hoặc thấp hơn. Thậm chí, một số di động cao cấp như Lumia 950, Motorola Moto X Style cũng vừa giảm giá xuống mức tầm trung. Do đó, việc một model được xem là lỗi thời như iPhone 5S vẫn làm mưa làm gió trên thị trường – dù không bất ngờ – vẫn được xem là một điểm nghịch lý – một hiện tượng siêu nhiên lạ lùng.

 

 

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

? Website: 24hStore.vn

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

 

Related Posts