Samsung sẽ mở rộng ánh xạ lại button Bixby cho dòng Samsung Galaxy cao cấp chạy Android Pie

Mở rộng ánh xạ lại button Bixby cho dòng Galaxy cao cấp

Saga button Bixby đã là một điểm trừ đang diễn ra trên một kỷ lục sản phẩm điện thoại sterling khác cho Samsung kể từ khi phát hành Samsung Galaxy S8 gần hai năm trước. Chúng tôi đã viết không ngừng về cách nút này là bloatware cấu trúc & một tính năng không cần thiết cực kỳ được setting trên một chiếc điện thoại hàng đầu, đó là một lời giải thích dài dòng về cách vô hiệu hóa hoàn toàn hoặc dùng phần mềm của bên Thứ ba để ánh xạ lại vào thứ chúng ta có thể tìm thấy có ích.

Nhưng với S10 mới, được tuyên bố ngày hôm qua, Samsung cuối cùng đã bao gồm một phương pháp trang bị sẵn để ánh xạ lại nút theo lệnh mọi người chọn. Thậm chí tốt hơn: C.ty cho hay giờ đây họ đã mở rộng khả năng ánh xạ lại cho các điện thoại bậc nhất khác trong dòng Galaxy. Điều đó bao gồm các dòng S8 và S9, cũng như Note 8 và Note 9.

 

Miễn là thiết bị của các bạn đang chạy Android Pie (cũng như Giao diện người dùng One Touch nằm trên nó ), Samsung cho biết chúng ta sẽ nhận được tùy chỉnh button Bixby thông qua bản update phần mềm trong tương lai. Chúng tôi không biết chính xác khi nào sẽ đến, nhưng C.ty phác thảo một số thủ thuật tùy chỉnh hữu ích trong danh sách Bixby này tại đây +. Đối với cộng đồng thích sử dụng Bixby, các bạn vẫn có khả năng khởi chạy trợ lý kỹ thuật số bằng nút chuyên dụng bằng một lần nhấn hoặc hai lần – bất cứ điều gì mọi người chọn để ánh xạ lại nút sẽ chiếm một khe, với Bixby sẽ hoàn toàn tự động điền vào vị trí khác.

Liên quan:

mọi người đang cần tìm một địa chỉ đáng tin cậy để thay pin Samsung S9 tại TP HCM. Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h cung cấp chương trình thay mặt kính Samsung S9 zin, lấy ngay, bảo hành vĩnh viễn tại khu vực TPHCM. Chúng ta chỉ cần đến – dế yêu của chúng ta cứ để chúng tôi lo lắng và yêu thương.

Related Posts