Samsung Galaxy S9 có màn hình đẹp nhất hiện nay, trên cả iPhone X

Theo như DisplayMate – chuyên trang đánh giá về thiết bị di động thì màn hình hiển thị của Samsung Galaxy S9 là tuyệt đối hoàn hảo.

Samsung Galaxy S9 co man hinh dep nhat hien nay tren ca iPhone X hinh 1

Samsung Galaxy S9 được đánh giá là có màn hình đẹp nhất hiện nay

Theo trang DisplayMate thì Samsung Galaxy S9 là chiếc smartphone có màn hình hiển thị xuất sắc nhất hiện nay. Có được điều này là do chỗ hãng Samsung đã thực hiện một số cải tiến màn hình đèn LED.

Chuyên trang DisplayMate đánh giá cao Galaxy S9 ở chỗ màn hình hỗ trợ nhiều tiêu chuẩn màu khác nhau. Các tiêu chuẩn như DCI-P3, RGB, sRGB cho khả năng hiển thị màu sắc chân thực và sắc nét hơn.

DisplayMate đặc biệt chú ý đến khả năng hiển thị của Galaxy S9. Trang này cho rằng nó hơn cả khả năng hiện thị của chiếc TV 4K Ultra HD và là tuyệt đối hoàn hảo. Trước đây, màn hình OLED của iPhone X cũng từng được trang này đánh giá cao. Nhưng rõ ràng Samsung đã vượt đối thủ của mình về chất lượng màn hình.

Samsung Galaxy S9 co man hinh dep nhat hien nay tren ca iPhone X hinh 2

Trước đây, mặc dù iPhone X và Galaxy S8 cùng sử dụng tấn nền OLED của hãng Samsung. Tuy nhiên, màn hình của iPhone X lại được đánh giá cao hơn Galaxy S8. Điều này là do chỗ Apple đã sử dụng những tấm nền OLED của Samsung cho iPhone X. Cộng thêm việc Apple tích hợp các công nghệ hiển thị tự nghiên cứu và phát triển.

Chính vì vậy mà khi ra mắt Samsung Galaxy S9, hãng đã tập trung hoàn thiện chất lượng màn hình. Theo DisplayMate, hãng Samsung đã tập trung tăng cường và tối ưu hóa chất lượng hình ảnh của màn hình OLED. Hoàn thiện những chi tiết nhỏ ngay từ giai đoạn sản xuất để đạt đến độ hoàn hảo. Sự chính xác và tỉ mỉ đó thể hiện ở chỗ tăng cường độ sáng màn hình, hoàn thiện các chuẩn hiển thị màu sắc.

Related Posts