Samsung Galaxy Note8: Mẹo và thủ thuật đơn giản để tối ưu

Bạn đang cầm trên tay Samsung Note8 những không biết tận dụng triệt đệ những ứng mới lạ của nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều cơ bản của Samsung Galaxy Note8 để bạn có thể sử dụng Note8 hiệu quả hơn.

Mẹo và thủ thuật đơn giản cho Samsung Galaxy Note8

1.) Vô hiệu hóa các biểu tượng từ đang được thêm vào màn hình chính

Nếu bạn muốn ngăn không cho các biểu tượng được thêm vào màn hình chính sau khi tải xuống. Thì có một cách để thiết lập điều này. Bạn có thể thiết lập điều này bằng cách đẩy xuống trên màn hình chính. Sau đó chạm vào biểu tượng bánh răng ở cuối màn hình để cài đặt màn hình chính. Tiếp tục, chuyển đến cuối màn hình cài đặt ở phần Màn hình chính. Từ đó, vô hiệu hóa biểu tượng Thêm vào màn hình chính cho tính năng ứng dụng mới .

Một cách khác để làm điều này là bằng cách mở ứng dụng Cửa hàng Google Play. Sau đó mở cài đặt của ứng dụng bằng cách nhấn vào menu ba dòng và nhấn vào Cài đặt . Từ đó, bỏ chọn biểu tượng Thêm vào tính năng Màn hình chính .

Để thêm biểu tượng của một ứng dụng vào màn hình chính, bạn sẽ phải bật lại tính năng này hoặc kéo nó lên màn hình chính.

2.) Kích hoạt tính năng tải xuống tăng cường (Booster SAMSUNG)

Để tải xuống tệp nhanh hơn, bạn có thể thiết lập tệp này bằng cách sử dụng kết hợp Wi-Fi và dữ liệu di động. Điều này có thể được kiểm soát bằng cách đi tới Cài đặt> Kết nối> Cài đặt kết nối khác> Tải xuống tăng cường. Biểu tượng tăng cường tải xuống sẽ được hiển thị trên thanh trạng thái khi đang sử dụng chức năng Tăng cường tải xuống.

3.) Hard Reset Galaxy Note8

Trong trường hợp Note8 của bạn bắt đầu đóng băng, bạn nên cân nhắc thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Để làm điều đó, bạn chỉ cần giữ nút nguồn và nút giảm âm lượng cùng một lúc trong khoảng 5-10 giây. Khi bạn làm điều đó, điện thoại sẽ khởi động lại.

4.) Hi Bixby

Có một cách để kích hoạt trợ lý kỹ thuật số Bixby bằng giọng nói của bạn. Bạn có thể bật tính năng này bằng cách mở Bixby Home> nhấn vào menu ở trên cùng bên phải> Cài đặt> Đánh thức bằng giọng nói. Bạn cũng có thể quản lý mức độ nhạy âm thanh trong cài đặt này.

5.) Làm cho toàn màn hình ứng dụng

Độ phân giải của Galaxy Note8 có tỷ lệ khung hình 18,5: 9. Do đó, nhiều ứng dụng không mở ở chế độ toàn màn hình theo mặc định. Tuy nhiên, bạn có thể bật chế độ toàn màn hình bằng cách đi tới Cài đặt> Hiển thị> Ứng dụng toàn màn hình.

Bài viết liên quan: Mẹo và thủ thuật đơn giản để tăng thêm sức mạnh cho Samsung Galaxy Note8

Related Posts