Rò rỉ thiết kế iPhone 7 không có jack cắm tai nghe 3,5 mm

iPhone 7 đang là chủ đề khiến dư luận fan Táo quan tâm hiện nay dù chưa sẵn sang ra mắt nhưng chiếc điện thoại này đã dần lộ diện thông qua các hình ảnh được rò rỉ từ hãng Apple này.

Thời điểm Apple tung ra chiếc iPhone 7 đang ngày càng cận kề, do đó những thông tin rò rỉ về chiếc smartphone này vẫn liên tục xuất hiện và có thể sẽ mang tính xác thực cao. Nếu như cách đây vài hôm, chúng ta đã thấy những hình ảnh được cho là một chiếc iPhone 7 được lắp ráp hoàn thiện được đăng tải thì ngày hôm nay nguồn tin rò rỉ khác trên mạng xã hội cũng cho thấy thiết kế tương tự.

iphone 7

Những hình ảnh bị rò rỉ mới đây được cho là iPhone 7. Về cơ bản thì chiếc iPhone 7 trong hình sẽ có kích thước tương đương với iPhone 6s. Bên cạnh đó, nó được trang bị cụm camera sau với kích thước khá lớn và lồi. Dải ăng ten nhựa được thiết kế lại ôm trọn 2 cạnh của máy. Và tất nhiên, nó cũng không còn jack cắm tai nghe 3,5 mm.

Cơ bản mặt sau không có nhiều khác biệt, ngoài dải nhựa ăng ten được thiết kế lại. Bên cạnh đó, khi không còn jack cắm 3,5 mm thì nhiều khả năng Apple sẽ tích hợp luôn tính năng kết nối tai nghe vào cổng Lightning. Cụ thể, một vài hình ảnh rò rỉ gần đây được cho là tai nghe của thế hệ iPhone mới cũng đã khẳng định điều này khi nó được trang bị jack cắm Lightning thay vì đầu kết nối dạng tròn truyền thống. Ngoài thay đổi này, thiết kế và các nút điều khiển không có bất kỳ sự thay đổi nào.

thiet ke iphone 7

Theo những thông tin trên vẫn chưa chứng tỏ được iPhone 7 thực sự sẽ như thế nào, chúng ta sẽ không có gì làm chắc chắn iPhone 7 thực tế của nhà Táo sẽ giống hệt như thế. Hãy cùng chờ đợi cho đến khi sự kiện giới thiệu sản phẩm của Apple diễn ra vào tháng 9 tới đây.

hãy cũng chón chờ siêu phẩm và trở thành những người đầu tiên sở hữu IPhone 7 tại 24h store

24hStore  TRUST AND MORE……
 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM. 
 Địa chỉ :  652 Đường 3 Tháng 2, P.4, Quận 10, TP. HCM
 Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
 Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024.
 Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
 Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts