Rò rỉ bằng chứng cho thấy biểu tượng âm lượng sẽ bị thay đổi trong iOS 13

Cách đây không lâu, chúng ta đã được nghe nói rất nhiều về những đổi mới trên iOS 13. Đúng là như thế, mới đây, đã có bằng chứng xác thực cho hay, biểu tượng âm lượng sẽ được đổi thay khi cập nhật lên iOS 13.

Theo thông tin ảnh tiết lộ từ tài khoản Twitter Ben Geskin, biểu tượng âm lượng mới khi update lên iOS 13 sẽ rất giống với biểu tượng trong mục Trung tâm điều khiển. Quan sát, ta dễ thấy, biểu tượng này thon gọn hơn so sánh với biểu tượng âm lượng lúc trước. Không những thế, điều đặc biệt nữa đó là nó nằm ở góc trên cạnh phải màn hình cảm ứng, khác hoàn toàn so với địa điểm chính giữa như trước kia.

Biểu tượng âm lượng sẽ được đổi thay khi cập nhật lên iOS 13 ảnh 2

Tuy nhiên, trước đó không lâu, một số nguồn tin cũng đã tiết lộ về nơi ra mắt của biểu tượng âm lượng trên thiết bị iPhone. Vậy nên, nhiều khả năng, Apple sẽ đưa ra các tùy chọn địa điểm đặt biểu tượng âm lượng khác nhau cho những “đứa con cưng” của chính mình. Bởi lẽ ta cũng khó có thể xác định được thông tin nào chính xác hơn dù cho ảnh tiết lộ mới nhất được tiết lộ.

Trên đây là những tin tức nâng cấp mới nhất về một sự đổi thay nhỏ trong số những đổi thay lớn trên iOS 13. Để biết được thông tin chính xác, chúng ta hãy cùng chờ đợi 24h đêm nay khi mà sự kiện WWDC 2019 được đăng tràng. Bởi lẽ, tại buổi lễ dành cho các nhà phát triển này, iOS 13, macOS 10.15, tvOS 13 và watchOS 6 sẽ được Apple giới thiệu tới công chúng. Thật đáng mong đợi đúng không nào!

Tham khảo: 9to5mac

Xem thêm: iPhone XR 2019 với các tùy chọn màu sắc cuốn hút cuối cùng đã lộ diện 

Related Posts