Quá thông minh khi chọn iPhone 6 xách tay giá rẻ !

Dạo gần đây, sau khi Apple cho ra mắt bộ đôi iPhone mới, các dòng iPhone cũ đồng loạt được Apple giảm giá mạnh tay như iPhone 6, iPhone 5 …… Kéo Theo dòng xách tay đặc biệt là iPhone 6 xách tay đồng loạt giảm giá từ vài trăm đến vài triệu đồng. Quy luật này là tất yếu. theo thông kệ hàng năm từ Apple.

iphone 6 xach tay gia re

Trao đổi với anh Thành (quản lý một hệ thống cửa hàng di động 24store.vn) cho hay " từ đầu tháng 8 trở lại đây, iPhone 6 xách tay đang bắt đầu HOT trở lại và thu hút một lượng FAN đông đảo muốn sở hữu nó, Từ ngày bộ đôi iPhone mới ra mắt sức nóng của của iPhone 6 xách tay giá rẻ, hàng cũ đã nóng ngày một nóng hơn !". Chị Luyến( Sinh Viên) cho hay " tôi quyết định chọn iPhone 6 xách tay, giá bán ra của iPhone 6 xách tay giá rẻ hơn được nhiều ưu đãi, ngược lại hàng chính hãng lại mắc hơn không được nhiều ưu đãi bằng hàng xách tay !". 

Nói đi cũng phải nói lại, không ít người đã bị lừa mua nhầm hàng giả kém chất lượng bởi các gian thương. Hãy là người tiêu dùng thông minh trên lĩnh vực điện thoại. Hãy trang bị cho mình những kiến thức tất yếu về sản phẩm mình dự định sở hữu, để tránh tình trạng bị mua nhầm hàng kém chất lượng.

Tổng hợp các bài viết thu hút được nhiều người đọc nhất

Có nên mua iPhone 6 Plus xách tay ngay lúc này ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts