Phù phép iPhone X, XS, XS Max thành bộ ba iPhone 11 siêu dễ dàng

Độ “hot” của iPhone 11 chưa bao giờ suy giảm, hiện nay thị trường đã xuất hiện nhiều phụ kiện để phù phép chiếc iPhone cũ thành siêu phẩm 2019 của Apple một cách đơn giản.

Lên đời iPhone 11 chưa bao giờ dễ dàng như thế

Nhu cầu nâng cấp iPhone đang sử dụng lên dòng sản phẩm cao cấp nhất của Apple không phải là ít. Nhưng chi phí để thực hiện mong ước đó chưa bao giờ là nhỏ, vì với phiên bản iPhone 11 Pro 64GB cũng đã ngốn 1000$ của người sử dụng.

camera pro max và xs max

Xét về thiết kế, iPhone 11 cũng không khác là bao so với những người đàn anh tiền nhiệm X, XS, XS MAX. Điểm khác biệt nhất có thể nhìn thấy một cách trực quan là cụm camera mới trên dòng iPhone 2019. Thấu hiểu điều đó, nhiều nhà sản xuất phụ kiện đã đưa ra những ý tưởng hay ho về việc hô biến những chiếc điện thoại đời trước của Apple thành sản phẩm mới nhất của họ.

Cách thức nâng cấp sản phẩm siêu đơn giản

Hiện nay có hai phương pháp để thực hiện điều đó, đấy là mua ốp lưng hoặc cụm camera vuông gắn rời. Tất nhiên, những phương pháp này sẽ không hề gây rối đến sự trải nghiệm của người dùng và điều quan trọng nhất là nó không tốn kém quá nhiều.

ốp phụ kiện biến xs thành iphone 11

Đã có những loại ốp lưng được mô phỏng lại cụm camera trên iPhone 11 mang màu xanh đêm độc quyền. Tuy nhiên, nó chỉ là ốp lưng và chưa thực sự giống cho lắm. Để chân thật hơn, người dùng nên mua cụm camera rời, nó sẽ tiệm cận mức hoàn hảo đến tầm 95%.

cụm camera phụ kiện gắn rời

Cụm camera rời này là phụ kiện được thiết kế y hệt camera trên dòng sản phẩm iPhone 11 mới nhất của Apple. Nhưng nó chỉ mô hình gắn kèm không có được chức năng thực sự. Người dùng có thể tháo gắn một cách đơn giản. Quá trình chụp ảnh của người sử dụng sẽ không hề bị ảnh hưởng bởi phụ kiện này.

Video hô biến iPhone X/XS thành 11 Pro/Pro Max

Related Posts