Phát sinh lỗi sóng yếu trên iPhone XS nhà sản xuất sẽ xử lý thế nào?

Nếu bạn đang sử dụng iPhone XS và gặp phải  lỗi sóng yếu trên iPhone XS chắc hẳn bạn sẽ rất lo lắng. Tuy nhiên lỗi này không phải mình bạn gặp phải mà đã có rất nhiều người dùng phàn nàn về tình trạng sóng 4G LTE và Wifi yếu. Dưới đây sẽ là một số chia sẻ của chúng tôi.

Lỗi sóng yếu trên iPhone XS không thể khắc phục bằng việc cập nhật phần mềm

Có nhiều người hy vọng bên phía nhà sản xuất Apple sẽ nhanh chóng đưa ra bản cập nhật phần mềm nhằm khắc phục sự cố này. Vừa qua thì đã có một chuyên gia trong lĩnh vực này lên tiếng và cung cấp thông tin việc loi song yeu tren iPhone XS sẽ không thể khắc phục bằng cách cập nhật phần mềm. Ngay sau khi thông tin này được công bố thì nhiều người dùng đang rất hoang mang.

Chuyên gia Radio ông Andrew J Shepherp đã khẳng định ông đã đề cập trong các dữ liệu thử nghiệm trong FCC ở những báo cáo trước.

Theo như ông chia sẻ thì việc xảy ra lỗi sóng kém trên iPhone XS có nguồn gốc từ thiết kế của an-ten trong máy và việc khắc phục không thể giải quyết bằng phần mềm. Để khắc phục lỗi này thì Apple nên tăng cường độ bắt tín hiệu của ăng ten.

Cũng có nhiều khả năng nhà sản xuất điện thoại lớn này sẽ tung ra phần mềm cập nhật mới để giải quyết vấn đề này. Một lỗi tương tự đã từng xảy ra ở phiên bản iPhone 4 và đã được giải quyết bằng việc cập nhật phiên bản mới. Tuy nhiên vẫn chưa có công bố chính thức nào về việc khắc phục sự cố này.

Cách tối ưu nhất hiện nay chính là thay phần cứng cho máy bởi hiện nay đã có rất nhiều người dùng phàn nàn về sự cố này. Nếu phía nhà sản xuất không lên tiếng và khắc phục thì chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc phải thu hồi iPhone XS trên diện rộng.

>>>>> Xem thêm: giá iPhone X 64GB

Lỗi sóng yếu trên iPhone XS xuất hiện ở nhiều quốc gia

Có một điều có thể bạn không biết đến chính là lỗi sóng yếu trên iPhone XS đã xuất hiện ở rất nhiều quốc gia và xảy ra với nhiều nhà mạng khác nhau. Đây được xem là một vấn đề báo động và nhất là khi nhà sản xuất của Apple trước đó đã khẳng định iPhone XS có có tốc độ mạng LTC và Wifi nhanh hơn so với phiên bản trước đó là iPhone X 128GB.

Chuyên gia iFixit cũng đã phát hiện và lên tiếng một đường ăn-ten mới được đặt dọc ở phần dưới sẽ giúp cho việc thu phát sóng tốt hơn. Qua đó sẽ cải thiện được tính trạng trên.

Tuy Apple vẫn chưa có công bố nào về lỗi trên nhưng người dùng cũng không nên quá lo lắng bởi với một hãng smartphone lớn như Apple thì vấn đề gì cũng sẽ có cách giải quyết. Chính vì thế bạn nên chờ đợi thêm những thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật về lỗi sóng yếu trên iPhone XS ở những bài viết sau.

Related Posts