Phát hiện iPhone 6 Plus gặp lỗi nghiêm trọng

Khách hàng gần đây dùng iPhone 6 Plus cảm thấy bực mình sau khi nâng cấp iOS 9.0.2 . Trong con số 2000 người dùng iPhone 6 Plus thì có đến 50% người dùng smartphone của Apple thấy máy đột nhiên tắt "chơi" ngay cả trong chế độ chờ. Hiện tại phía Apple vẫn chưa thấy dấu hiện phàn hồi. Nguyên nhân tại sao iPhone 6 Plus xách tay hay chính hãng sập nguồn bất chợt vẫn chưa tìm được nguyên nhân cụ thể.

iphone 6 plus

Cụ thể cách khắc phục tạm thời tình trạng iPhone 6 Plus như thế theo ý kiến một số người dùng đã trải nghiệm như sau vào setting>general>reset>reset all setting. Một số lại đề suất khắc phục bằng cách giữ đồng thời phím Home và nút nguồn trong vòng từ 5 đến 10 giây. Khi logo Apple hiện ra và trở vô màn hình chính.

iphone 6 plus

Cũng như iPhone 6 Plus đàn em iPhone 6S Plus cũng mắc phải lỗi tương tự như thế. Tình trạng iPhone 6S Plus xách tay phát nóng. dường như xảy ra thường xuyên và thiết bị báo không thể hỗ trợ đèn Led camera của máy. Tuy nhiên số người gặp tình trạng máy hỏng nóng bất thường khá ít so với tình trạng lỗi từ đàn anh iPhone 6 Plus.

Nhiều người dùng cũng đã phàn nàn về iPhone 6S hoạt động không được như kì vọng của họ, máy báo nóng, cảm ứng touch 3D không nhạy, nóng phần nơi phím nguồn …. Apple cần phải đưa ra bản nâng cấp khắc phục lỗi kì này, hoặc sửa lỗi ở các phiên bản sắp được xuất xưởng trước khi đến tay người tiêu dùng tiếp theo. Nếu không muốn gặp phải lỗi tương tự iPhone 6 Plus xách tay hay chính hãng.

>>Đổi iPhone 6 xách tay lên iPhone 6S nên hay không ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…


Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts