Nước nào đầu tiên mua bán iPhone 6S giá bao nhiêu ?

Trong sự kiện rạng sáng 10/9 vừa qua Apple đã công bố bộ đôi iPhone 6S, 6S Plus mới vậy nước nào đầu tiên mua bán iPhone 6S giá bao nhiêu ?

Như thông lệ hàng năm nước đầu tiên mua bán iPhone 6S giá bao nhiêu ? Đợt mở bán đầu tiên chỉ duy nhất dành cho các thị trường trọng điểm hàng đầu của Apple những nước này bao gồm: Trung Quốc, Úc, Nhật, Pháp, Đức, Anh, Mỹ…Theo thường lệ Việt Nam là nước đứng thứ 3. Theo giới buôn thì những chiếc iPhone 6S, 6S Plus đầu tiên cũng sẽ về Việt Nam theo đường xách tay và giá bán của chúng là bao nhiêu ?.

mua ban iphone 6s gia bao nhieu

Thông thường iPhone 6S, 6S Plus đầu tiên về Việt Nam sẽ có giá cao ngất ngưỡng, có nơi chào bán với giá 40 triệu đồng, chỉ sau vài ngày giá iPhone 6S đã "nguội" đi và giá khoảng từ 25 đến 27 triệu đồng. 1 Tuần sau máy lại giảm cực kì nhanh chỉ còn 21 triệu đồng.

mua ban iphone 6s gia bao nhieu

Cho thấy sức nóng từ iPhone đã bắt đầu nguôi dần, hằng năm mỗi đợt iPhone vừa ra mắt ắt hẵn lượng người theo đuổi cực kì lớn, năm nay thì lại khác. 

Người dùng hầu hết, họ chỉ cần đến tính năng, thiết kế, đủ đáp ứng mọi nhu cầu bình thường hàng ngày. Không quá cao siêu. Bù lại bỏ một số tiền khá lớn để sở hữu một bản nâng cấp mới từ iPhone 6, 6Plus giữ nguyên thiết kế và hiệu năng có thay đổi đôi chút, nhưng nhiêu đó là chưa đủ xứng đáng để họ đầu tư một số tiền lớn vào nó. Người dùng cần một sự đột phá, sự đổi mới từ Apple.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts