Những phụ kiện không thể thiếu dành cho Macbook Pro 2017

Để sử dụng Macbook tối ưu nhất, hiệu quả nhất thì bạn cần phải trang bị thêm một vài phụ kiện đi kèm. Những loại phụ kiện này phải do chính hãng của Apple sản xuất vì Apple sử dụng hệ điều hành với các laptop Windows.

Vậy đó những phụ kiện nào? Mời bạn tham khảo ngay tại bài viết này.

Ốp bảo vệ Macbook

Sử dụng ốp bảo vệ cho Macbook nhằm chống sự va đập, móp méo hay trầy xước trong thời gian sử dụng. 

Ngoài ra, những loại ốp bảo vệ này được thiết kế với đa dạng kiểu dáng khác nhau, thiết kế ôm sát mang đến vẻ đẹp sang trọng của sản phẩm.

Một điều đặc biệt hơn nữa là ốp bảo vệ thiết kế hở logo táo khuyết khi bao bọc bên ngoài Macbook nó không làm mất đi hình ảnh logo Apple trên sản phẩm.

Macbook đẹp

Miếng lót bàn phím

Đây chính là phụ kiện không thể thiếu dành cho Macbook Pro 2017. Miếng lót bàn phím được thiết kế mỏng vừa phải và gọn nhẹ, không làm ảnh hưởng đến độ nảy khi bấm phím.

Miếng lót bàn phím

Túi chống sốc

Đây chắc chắn là phụ kiện dành cho Macbook mà bạn không thể bỏ qua. Bởi vì, túi chống sốc giúp cho chiếc Macbook của bạn không bị xô lệch hoặc cẩm bị lỏng tay, dẫn đến hư hỏng.

Loại phụ kiện này cũng có rất nhiều mẫu mã, chất liệu và thương hiệu dành cho bạn lựa chọn.

macbook sở hữu phụ kiện đa dạng

ZenDock

ZenDock là phụ kiện dùng để bảo vệ đầu cáp máy Macbook, giúp cho “ con cưng” của bạn không bị bám bụi bẩn, han gỉ hay vật thể lạ, côn trùng nhỏ như kiến chui vào.

Phụ kiện ZenDock có các cổng Firewire, Mini DisplayPort, USB, Ethernet, loa, microphone. Được kết nối với nhau tạo cảm giác như loại cáp kết nối với chiếc Macbook của bạn.

Phụ kiện đẹp cho macbook

Dán màn hình

Để bảo vệ màn hình cho Macbook chống trầy xước, bụi bẩn, dễ lau chùi khi vệ sinh và tránh tác động với bàn phím khi gập màn hình lại thì bạn cũng cần phải dán màn hình.

Ngoài ra, dán màn hình cho Macbook còn giúp cho chất lượng hình được đảm bảo, chống phản quang khi bạn ngừng sử dụng máy.

Màn hình dành cho Macbook có thể là kính cường lực hoặc miếng dán chống trầy. Đây cũng là một trong những phụ kiện Macbook Pro 2017 không thể thiếu.

Miếng dán cường lực

Cáp chuyển đổi sang cổng LAN

Những dòng Macbook thế hệ đầu hay thế hệ mới nhất cũng không hỗ trợ cổng LAN. Bạn có thể sử dụng để vào mạng nhưng đây không hẳn là cách tốt nhất nếu bạn muốn sử dụng Internet tốc độ cao.

Vì thế, nếu bạn đang dùng máy tính xách tay Macbook muốn sử dụng internet tốc độ tối ưu nhất thì bạn nên đầu tư phụ kiện cáp chuyển đổi từ USB sang cổng LAN.

cáp chuyển tiện lợi

Đế tản nhiệt cho Macbook

Do Macbook được thiết kế từ vỏ nhôm truyền thống nên nếu bạn sử dụng lâu, máy sẽ nóng do dưới bể mặt thiết bị không tỏa nhiệt kịp.

Giải pháp dành cho bạn là sử dụng đế tản nhiệt cho Macbook để làm mát cho máy.

Đế tản nhiệt

Cáp chuyển đổi Macbook

Nếu bạn sử dụng Macbook phục vụ cho công việc cần xuất thông tin ra màn hình lớn như TV, máy chiếu thì bạn cần phải có phụ kiện cáp chuyển đổi Macbook này.

Nếu bạn đang sử dụng Macbook phiên bản 2016 hay The New Macbook 12 inch thì bạn có thể tham khảo qua mẫu cáp chuyển đổi Ugreen.

Các dòng Macbook thế hệ mới ngày càng tối giản về các chi tiết để đảm bảo sự gọn nhẹ. Vì thế nên phụ kiện này hỗ trợ tốt cho nhu cầu giải trí và công việc của người dùng.

Trên đây là những phụ kiện không thể thiếu dành cho Macbook Pro 2017 của bạn. Những loại phụ kiện này không chỉ giúp bảo vệ chiếc máy tính yêu quý của mình mà còn hỗ trợ rất tốt cho nhu cầu sử dụng, mục đích của bạn.

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán Macbook Air và Macbook Pro cũ giá tốt

Related Posts