Những nguy cơ người dùng phải đối mặt khi ổ cứng iPhone 6s bị hư

Ổ cứng có liên quan đến những vấn đề quan trọng khi sử dụng iPhone như: tốc độ khởi động máy, tốc độ chép xuất dữ liệu của máy, độ an toàn của dữ liệu cá nhân để trên máy. Vì vậy mà khi ổ cứng iPhone 6s bị hư, người dùng sẽ phải đối mặt với những nguy cơ sau:

Mất toàn bộ dữ liệu

Ổ cứng iPhone 6s bị hư sẽ khiến cho toàn bộ dữ liệu chứa trong ổ cứng bị mất sạch. Tất tần tật những tư liệu “mật”, hình ảnh kỉ niệm, thông tin công việc, danh bạ đối tác quan trọng… của bạn lưu trên điện thoại sẽ bị “xóa sổ” và không còn sử dụng được nữa.

Máy bị treo logo táo

iphone-bi-treo-logo

Lúc này, iPhone của bạn chẳng làm gì được ngoài việc hiển thị logo Apple và cứ vậy không thể khởi động vào màn hình khóa lẫn màn hình home để sử dụng. Đặc biệt là khi iPhone bị lỗi này thì cắm vào máy tính để tiến hành khôi phục lại thì iTunes cũng không nhận, gây ra không ít sự lo lắng cho người dùng mới.

Khi cài đặt ứng dụng, restore lại máy sẽ có báo lỗi số 9, 28

Khi restore iPhone để sửa một số lỗi thường gặp, máy sẽ bị lỗi số 9 khiến bạn không thể tiếp tục quá trình này. Lúc này iTunes sẽ hiện thông báo ”the iPhone can not restore. An Unknown error occured (9)” hoặc iTunes sẽ trả về cho bạn 1 trong những mã lỗi, điều đó có nghĩa ngay từ lúc đó bạn sẽ không thể nào hoàn thành khâu restore cho iPhone của mình. Khi gặp những lỗi này, buộc bạn cần phải fix lỗi này ngay để máy hoạt động trở lại.

iPhone 6s có thể bị đứng máy, treo màn hình

Việc ổ cứng iPhone 6s bị hư đem lại nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng và ảnh hưởng đến công việc của người dùng. Máy có thể bị đứng và treo màn hình khiến các thao tác trên màn hình máy bị “đóng băng”. Bạn sẽ không thực hiện được bất cứ việc gì cho đến khi sửa triệt để lỗi về ổ cứng.

Bạn nên làm gì khi ổ cứng iPhone 6s bị hư ?

khac-phuc-o-cung-iphone-6-bi-hu

Ổ cứng iphone 6s bị hư là một lỗi khá nghiêm trọng và việc thay ổ cứng cho máy cần phải qua nhiều công đoạn công phu cần phải có bàn tay kỹ thuật chuyên nghiệp, tỉ mỉ mới có thể sửa chữa và thay thế ổ cứng một cách hoàn hảo nhất. Vì vậy, khi nhận thấy iPhone 6s có dấu hiệu bị hư ổ cứng bạn nên đem máy đến Bệnh viện Điện thoại 24h để các kĩ thuật viên có tay nghề tại đây đánh giá lỗi và xác nhận nguyên nhân gây ra lỗi cho bạn, sau đó tư vấn và đưa ra hướng khắc phục tối ưu dành cho bạn. Đối với trường hợp ổ cứng bị hư chỉ có một cách là thay ổ cứng mới cho máy.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thay ổ cứng iPhone 6s của mình tại Bệnh viện Điện thoại 24h. Nơi mang đến cho bạn những dịch vụ sửa chữa iPhone tốt nhất.

Những lợi ích khi sửa ổ cứng iPhone 6s tại Bệnh viện Điện thoại 24h

12

Ổ cứng được sử dụng thay thế đảm bảo chính hãng Apple, chất lượng, zin 100%

Đội ngũ nhân viên tư vấn có nhiệt huyết với nghề, luôn thân thiện và sẵn sàng chia sẻ mọi thắc mắc của khách hàng.

Sửa ổ cứng hoặc thay ổ cứng chuyên nghiệp được thực hiện bởi những chuyên viên kĩ thuật có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Do đó quá trình thay ổ cứng iPhone 6s được đảm bảo an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

Chi phí sửa chữa thấp nhất trên thị trường.

Thời gian bảo hành vình viễn.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…
? Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
? Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
? Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts