Những lợi ích khi mua bán iPhone 5S xách tay

Đầu tiên, giá rẻ khi mua bán iPhone 5S xách tay là một trong những yếu tố cơ bản để lôi kéo, dẩn dụ người dùng đến với iPhone 5S xách tay. So với iPhone 5S chính hãng, những chiếc điện thoại dạng này thông thường rẻ hơn hàng chính hãng từ vài triệu đồng, mặc dù giá rẻ những chiếc iPhone 5S xách tay khi mua từ các cửa hàng về đều được bảo hành 12 tháng 6 tháng không thua kém gì hàng chính hãng. Nếu so sánh về giá cả và thời hạn bảo hành thì iPhone 5S xách tay vẫn chiếm lợi thế hơn rất nhiều.

mua ban iphone 5s xach tay

Tiếp theo, mua bán iPhone 5S xách tay được nhiều sự lựa chọn hơn. Việc lựa chọn ở đây không phải là số model .., Mà là nhiều sự lựa chọn về mặt chất lượng, giá thành sản phẩm. Với iPhone 5S chính hãng thì sự lựa chọn duy nhất là một chiếc iPhone 5S mới Fullbox ( còn gọi là Brandnew chưa active). Còn về mặt hàng xách tay, chiếc iPhone 5S xách tay đó có thể là máy đã qua sử dụng, máy mới Fullbox ( đã active), máy Like new 99% …. và giá cả của chúng vẫn "ngọt" hơn chính hãng.

mua ban iphone 5s xach tay
 

Tuy nhiên, dù nghiêng về mặt lợi ích nhưng về mặt hàng iPhone 5S xách tay vẫn còn ẩn chứa trong nó những mối nguy hiểm tiềm tàng. Phần lớn đó là chính sách bảo hành (từ cửa hàng), nguồn gốc xuất sứ không rõ ràng. Nhưng nếu bạn là người chỉ quan tâm đến giá trị sử dụng, không muốn tiêu quá nhiều tiền thì iPhone 5S xách tay là một sự lựa chọn đáng cân nhắc dành cho bạn

Ngược lại, bạn là một người cầu toàn, "ăn chắc mặt bền" không quan tâm đến những vấn đề test máy, và giá cả. Thì iPhone 5S chính hãng là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

>> Các bước cơ bản để phân biệt khi mua bán iPhone 5S/ 5 xách tay giá rẻ TP.HCM [1,599 Lượt Xem]

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts