Những điểm khiến người dùng chưa hài lòng về iPhone SE

Mua iPhone se và những điều bây giờ mới được tiết lộ 

iPhone SE là chiếc điện thoại “hồn iPhone 6S da iPhone 5S”. Máy có thêm phiên bản màu hồng, với camera sau 12 MP, kết nối NFC và tính năng Live Photos độc đáo. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ và không ngăn cản iPhone SE bị giới công nghệ đánh giá là thiếu sáng tạo và tồn tại những hạn chế nhất định.

Thiết kế 4 năm tuổi

1-3

Mua iPhone SE dùng lại kiểu dáng của điện thoại iPhone 5S khiến người dùng thất vọng. Ngoại trừ phiên bản màu hồng, rất khó phân biệt hai sản phẩm này bởi chúng giống nhau đến 90%. Trong khi tâm lí của người dùng iPhone là chuộng thiết kế mới, việc dùng lại thiết kế đã 4 năm tuổi khiến người dùng cân nhắc trước việc mua điện thoại “y chang” nhưng mức giá đắt hơn nhiều so với iPhone 5S.

Không có viền kim cương

Đối với gia iPhone SE, Apple đã chính thức loại bỏ lớp viền kim cương chạy xung quanh thân máy và thay thế bằng viền kim loại nhám. Mặc dù hạn chế được nguy cơ trầy xước nhưng điều này sẽ khiến iPhone SE không còn vẻ long lanh như iPhone 5s từng có.

Camera selfie chỉ có độ phân giải 1.2MP

1-1

Mặc dù Apple khẳng định cấu hình iPhone SE tương tự iPhone 6S nhưng thực tế, SE chỉ sử dụng máy ảnh 1.2 MP f/2.4 hạn chế hơn cảm biến 5 MP f/2.2 trên iPhone 6S. Người dùng chỉ được an ủi khi tính năng Retina Flash trên iPhone SE sẽ giúp cải thiện phần nào chất lượng của những bức hình chụp tối.

Dung lượng bộ nhớ trong thấp

Trong khi nhu cầu lưu trữ dữ liệu ngày càng tăng, việc iPhone SE phiên bản tiêu chuẩn chỉ có ROM 16GB rõ ràng là một hạn chế. Dung lượng lưu trữ lớn nhất của nó chỉ là 64 GB mà không phải 128 GB, và nếu muốn sở hữu, người dùng phải bỏ thêm khoảng 2,2 triệu đồng để nâng cấp.

Thiếu công nghệ 3D Touch

Việc thiếu vắng công nghệ màn hình cảm ứng lực 3D Touch trên iPhone SE cũ là điểm khiến người dùng hụt hẫng nhất. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không được trải nghiệm những thao tác đa chạm mới như trên iPhone 6S.

Cảm biến vân tay Touch ID thế hệ cũ

1-2

Không chỉ bị cắt giảm về 3D Touch, cảm biến vân tay Touch ID trên iPhone SE còn thua kém iPhone 6s. Trong khi đàn anh sở hữu cảm biến vân tay Touch ID thế hệ thứ hai, thì trên iPhone SE chỉ là thế hệ thứ nhất mặc dù ra mắt sau đó 1 năm.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts