Những chiếc smartphone đáng được tái kế nhiệm nếu muốn đổi mới

Sau những biến cố và bùng nổ mới trong làng smartphone thời gian qua cũng đã dần lắng xuống và đã đến lúc để cho những chiếc điện thoại đẳng cấp một thời quay trở lại với sự lột xác mới và những tính năng thú vị.

Tin hay:  giá s6 edge chỉ còn 5.9tr đồng sau sự cố của samsung

Những chiếc smartphone đáng để được tái sinh trong những phiên bản kế nhiệm

1. Samsung Galaxy Alpha

Samsung Galaxy Alpha được coi là chiếc điện thoại đánh dấu những sự chuyển đổi tích cực đầu tiên trong thiết kế của ông lớn công nghệ Hàn Quốc.

samsung_galaxy_alpha_android_smartphone

Máy vẫn sở hữu mặt lưng cấu thành từ nhựa. Tuy nhiên, lúc này khung máy được cấu thành từ kim loại cùng thiết kế nguyên khối. So với mặt lưng kính của S6 và S7, thiết kế của Galaxy Alpha có lợi thế hơn ở việc máy không bám dính mồ hôi, dấu vân tay.

Galaxy Alpha chạy trên Hệ điều hành Kitkat 4.4.4 mới nhất trên thị trường hiện nay. Thời lượng pin của Galaxy Alpha vẫn hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng trung bình trong suốt một ngày làm việc. Trong trường hợp khẩn cấp, dĩ nhiên là người dùng có thể kích hoạt tính năng ‘siêu tiết kiệm pin’ (Ultra Power Saving) với khả năng duy trì điện thoại lên đến 24 giờ chỉ với 10% dung lượng pin còn lại trong máy.

2. BlackBerry Passport

maxresdefault

Từng là ông lớn smartphone trong suốt một thập kỉ, tuy nhiên đến nay BlackBerry lại tỏ ra hụt hơi trong cuộc đua di động. Dù vậy, điều này không đồng nghĩa với việc những thiết bị của “dâu đen” không còn sức hấp dẫn và BlackBerry Passport là một ví dụ. Thiết kế vuông độc đáo, màn hình tuyệt vời, tối ưu trải nghiệm đọc và bàn phím cứng tuyệt vời là một số điểm nhấn chính trên chiếc điện thoại này.

Bàn phím cứng không dễ gõ hơn bàn phím mềm nhưng nó chính xác hơn và làm cho người gõ tự tin hơn. Bình thường bạn dùng bàn phím mềm bạn mất thời gian để xoá và gõ lại rất nhiều trong khi trên bàn phím cứng như Passport thì bạn sẽ không làm việc đó thường.

Trong những điện thoại cao cấp hiện nay thì BlackBerry Passporty là máy có dung lượng pin cao nhất, 3450mAh. Chính màn hình lớn và máy to đã giúp cho BlackBerry có nhiều không gian để làm cục pin to thế này. Và Pin to thì sẽ sử dụng được lâu, một lý triết lý rất bình thường.

3. Sony Xperia S/U

Dòng Sony Xperia S được nhiều trang công nghệ  đánh giá tốt  và gợi ý rằng nên làm mới chiếc điện thoại này trong phiên bản kế nhiệm là một điều thật tuyệt vời nhưng nên thiết kế mỏng hơn.sony-lt26i

Với màn hình 4,3 inch độ phân giải HD, camera 12 Megapixel và cấu hình vi xử lý lõi kép, Xperia S là smartphone cao cấp nhất của Sony hiện nay. Đây còn là model đầu tiên của Sony sau khi chính thức sở hữu toàn bộ hãng di động Sony Ericsson. Thiết kế chính là một trong những điểm nhấn đặc biệt trên model.

Bên cạnh đó, mẫu di động của Sony cũng tạo ấn tượng tốt với cấu hình lõi kép cho hiệu năng xử lý tốt. Dù chưa được cài đặt sẵn Android 4.0 ở thời điểm hiện tại nhưng lời hứa sẽ sớm nâng cấp đảm bảo cho khả năng sử dụng của người dùng trong thời gian một thời gian dài. Xperia S chứng tỏ là một bản nâng cấp rất giá trị so với Arc S.

Còn ý kiến của bạn là gì ? Nếu là bạn bạn sẽ ứng cử chiếc smartphone nào nên làm phiên bản kế nhiệm nào ?

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

? Website: 24hStore.vn

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1900.0351.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Related Posts