Những biểu tượng emoji mới đầy độc đáo được cập nhật bởi Apple

Các biểu tượng emoji mới sẽ được cập nhật cho iPhone giúp cho việc tương tác của người dùng được tiện lợi và phong phú hơn.

Các biểu tượng emoji đa dạng sẽ được Apple cập nhật trong thời gian tới

Apple là hãng công nghệ đầu tiên tạo nên các emoji biểu cảm cho riêng hệ điều hành của mình. Thông tin mới đến từ Emojipedia đã chia sẻ Apple sẽ thêm vào kho biểu cảm phong phú bằng những emoji mới như khuôn mặt chào cờ, ú òa, khóc hạnh phúc,…và rất nhiều emoji mới sẽ xuất hiện vào cuối năm nay.

Bên cạnh đó, các emoji khác như mặt mở to, tan chảy, đưa tay che miệng,cười méo môi, tay che mắt, khuôn mặt bởi đường chấm,…cũng sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới. Động thái này cho thấy Apple luôn quan tâm đến trải nghiệm của người dùng dù là những điều chi tiết nhất. Thực tế, kho biểu cảm trên iPhone đã có rất nhiều và cực kỳ đa dạng, tuy nhiên hãng vẫn muốn mang đến thêm những biểu cảm mới tạo nên sự thích thú khi người dùng sử dụng tương tác với bạn bè, người thân.

Khi phiên bản Emoji 14.0 được hoàn thiện, Apple sẽ nhanh chóng tích hợp các biểu tượng mới này lên các sản phẩm của hãng bao gồm iPhone, iPad và MacBook.

Trên đây là những thông tin về các biểu tượng emoji mới của Apple. Nếu người dùng đang muốn tìm một thiết bị chính hãng thuộc thương hiệu Apple, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts