Nhiều người sử dụng báo lỗi màn hình Samsung M20 bị loạn cảm ứng, giật lag, Samsung nói gì?

Samsung đã có câu trả lời cho việc có khá nhiều người sử dụng báo lỗi màn hình Samsung M20 bị loạn cảm ứng, giật lag. Bạn có thấy câu trả lời như vậy đã chính đáng chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Samsung Galaxy M20 là smartphone của Samsung với nhiều tính năng mê hoặc như màn hình điện thoại giọt nước Infinity-V, máy ảnh kép, pin 5.000mAh, cổng USB-C và tầm giá 4.99 triệu VND. Đây được cho là lời đáp trả của Samsung đối với những smartphone giá thấp đến từ các nhà sản xuất Trung Quốc như Xiaomi, Huawei.

Nghi vấn lỗi màn hình Samsung M20 bị loạn cảm ứng, giật lag!?

Samsung Galaxy M20 với màn hình điện thoại giọt nước

Chiếc máy này được mở bán tại VN vào giữa tháng Hai và ngay lập tức thu hút được sự quan tâm lớn từ người sử dụng. Tuy nhiên, không lâu sau đó, hàng loạt người dùng phản hồi & cho hay họ đang gặp vấn đề liên quan đến cảm ứng & hiệu năng của chiếc máy này.

Trên địa chỉ trang web của một nhà bán buôn lớn, Samsung Galaxy M20 nhận nhiều lời phàn nàn từ người sử dụng. Trong tổng số hơn 350 lượt bầu chọn, có đến gần một nửa người dùng “chấm” Galaxy M20 1* & 2*.

Đa phần đều cho biết lỗi màn hình Samsung M20 bị loạn cảm ứng & hay bị treo máy. Nhiều người cho hay tình trạng này vẫn tiếp diễn kể cả khi đã được nhà bán buôn đổi máy mới, cho thấy đây là một vấn đề chung của dòng máy này chứ không phải là lỗi riêng của một lượng máy nhỏ.

Giống như như vậy trên Youtube, nhiều người cũng chia sẻ video lỗi màn hình Samsung M20 bị loạn cảm ứng.

Người dùng chia sẻ trên Youtube lỗi màn hình Samsung M20 bị loạn cảm ứng

Samsung nói gì về lỗi màn hình Samsung M20 bị loạn cảm ứng?

Tính đến thời điểm hiện tại, Samsung vẫn chưa đưa ra bất kỳ động thái nào nhằm sửa chữa tình trạng trên. Do đây là một vấn đề xảy ra với lượng lớn người sử dụng, chúng tôi khuyến cáo độc kém chất lượng nên đợi câu trả lời chính thức từ Samsung trước khi đưa ra quyết định cập nhật, đổi mới.

Đại diện Samsung trả lời với chúng tôi rằng đây chỉ là vấn đề về phần mềm, hãng đã ghi nhận tình trạng này của Samsung Galaxy M20 & sẽ tung ra bản update phần mềm vào đầu tháng 4 để khắc phục lỗi màn hình Samsung Galaxy M20 bị loạn cảm ứng.

Bài viết liên quan: 

>> Thay màn hình Samsung Galaxy M20 chính hãng ở đâu lấy ngay, giá rẻ nhất tại TPHCM

>> Thay pin Samsung M20 chính hãng uy tín lấy ngay tại TPHCM

Related Posts