Nhiều cửa hàng bán iPhone 5S xách tay hàng kém chất lượng

Dạo một vòng trên đường 3 tháng 2 TPHCM, thật không quá khó để chọn mua iPhone 5S xách tay giá rẻ, về chất lượng thì không thể nào xác định. Vì mặt hàng này rất đa dạng về mẫu mã hình thức.

iphone 5s xach tay

Nếu người dùng không mấy am hiểu về công nghệ, có thể mua phải những mặt hàng này. Chính vì thế bạn nên trang bị riêng cho mình một vài chiêu trước khi mua iPhone 5S xách tay. Anh Linh chia sẻ " đang muốn tìm đia điểm mua iPhone 5S xách tay giá rẻ uy tín, để thay thế cho chiếc iPhone 4 củ chuối, sau một hồi dạo tất cả cửa hàng trên đường 3/2 TPHCM, tôi vẫn không thể tìm ra cho mình một cửa hàng bán iPhone 5S xách tay giá rẻ uy tín"

iphone 5s xach tay

Vì giờ mua iPhone 5S xách tay giá rẻ, cửa hàng điều giới thiệu "nhiều" phiên bản con iPhone 5S xách tay và sự chênh lệch lên đến tận vài triệu đồng. Như iPhone 5S xách tay "active" có giá lên đến 6 triệu đồng. Trong khi đó hàng chính hãng được cam kết mới 100% với giá gần 10 triệu đồng. Con số chênh lệch quá lớn. Theo đó là rủi ro giữa 2 mặt hàng này khá cao. Nếu không chọn được một cửa hàng uy tín.

Các cửa hàng cho hay sở dĩ có những mức giá chênh lệch đến thế đó là vì nhu cầu người dùng. Để đảm bảo chất lượng hàng mình đã mua đúng như yêu cầu mẫu mã, người dùng cần phải kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm và cũng như luôn yêu cầu phải có chất lượng bảo hành trực tiếp từ cửa hàng. Bạn có thể tham khảo thêm 24hStore để chọn mua iPhone 5S xách tay với chính sách bảo hành 12 tháng 1 đổi 1.

>>Mua iPhone 5S xách tay giá rẻ được lợi gì ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

  

 

Related Posts