Nhất định phải làm điều này khi mua iPhone cũ để không phải hối hận

iPhone chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt tại thời điểm hiện tại. Nếu trước đây chỉ những ai có thu nhập khá mới có thể sở hữu iPhone, thì hiện nay một người có nhu nhập trung bình cũng có thể mua được một chiếc iPhone cũ với giá thấp hơn rất nhiều so với máy mới.

Nhưng thị trường iPhone cũ cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn so với iPhone mới, vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua một chiếc iPhone cũ bạn nhất định phải áp dụng thao tác kiểm tra dưới đây để không mua phải một chiếc iPhone giả nhái.

1

Với thao tác này bạn chỉ cần dành vài phút và vài cú click chuột để kiểm tra, bạn đã có thể yên tâm hơn với chiếc iPhone cũ mà mình đang định mua. Vậy tại sao lại không cùng 24hStore tìm hiểu tiếp trong bài viết dưới đây.

Chất lượng viên pin hay thời lượng sử dụng của viên pin là một trong những mối quan tâm mà bạn nên đặt lên hàng đầu khi chọn mua iPhone cũ bởi nó ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng hàng ngày của chính bạn. Đúng vậy, chẳng ai muốn sử dụng một chiếc smartphone phải sạc pin liên tục. Chỉ có một cách duy nhất giúp bạn tìm hiểu được chất lượng pin trên chiếc iPhone cũ đó là xác định số lần pin đã được sạc đầy, từ đó bạn có thể ước lượng được chất lượng còn lại của viên pin. Và thông số này bạn hoàn toàn có thể kiểm tra một cách dễ dàng bằng một phần mềm có tên iBackupBot for iTunes.

Cùng 24hStore theo dõi phần hướng dẫn chi tiết dưới đây để cài đặt phần mềm này

– Bước 1: Hãy vào trang iCopybot và chọn tab Download.

– Bước 2: Đến đây, hãy chọn và tải về phiên bản iCopyBot phù hợp với hệ điều hành mà bạn đang sử dụng. Quá trình cài đặt phần mềm này sau đó cũng rất đơn giản. Toàn bộ quá trình chỉ tốn của bạn vài cú click.

photo-1-1492446379901

– Bước 3: Kết nối iPhone vào máy tính và click vào tên thiết bị ở góc dưới bên trái giao diện người dùng.

photo-1-1492446428297

– Bước 4: Click chọn More information.

photo-1-1492446457021

Giờ thì bạn đã nhìn thấy được bảng thông tin mà mình muốn trong đó Cycle Count tức là số lần iPhone đã được sạc đầy, Design Capacity là dung lượng pin theo nhà sản xuất và Full Charge Capacity là dung lượng pin thực tế khi được nạp đầy. Chiếc iPhonecó chu kỳ sach sạc càng ít chứng tỏ nó càng mới.

Vậy như thế nào là một chu kỳ sạc cho iPhone. Theo trang công nghệ Phonearena cho biết giả sử dung lượng pin trên iPhone đang là 100%. Bạn dùng hết 75% trong vòng một ngày và sau đó sạc lại pin iPhone vào ban đêm. Ngày hôm sau, vào thời điểm bạn dùng thêm 27% dung lượng pin nữa thì tức là iPhone vừa trải qua một chu kỳ sạc đầy 100%. Nhiều nghiên cứu cho thấy, đối với pin Li-Ion, cứ sau khoảng từ 300 lần đến 500 lần sạc thì dung lượng pin giảm suống chỉ còn khoảng 80%.

iPhone 6 lock

Như vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách này để kiểm tra xem liệu rằng viên pin trên chiếc iPhone mà bạn có ý định mua còn mới hay không. Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là uy tín của nhà bán hàng, nếu bạn không tự tin có thể kiểm tra để mua được một chiếc iPhone cũ chất lượng thì tốt nhất bạn nên đến hệ thống cửa hàng 24hStore để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hướng dẫn và có thể được trải nghiệm thực tế những siêu phẩm iPhone trước khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào.

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts