Nhận biết iPhone 6 xách tay giả và chính hãng ĐƠN GIẢN

Việc mua iPhone 6 xách tay vào thời điểm noel, cũng như cuối năm đang là trào lưu của giới trẻ hiện tại. Và đây cũng chính là nguyên do iPhone 6 xách tay “dỏm” rỏm rẻn xuất hiện trên thị trường. Vậy làm sao để phân biệt iPhone 6 xách tay dỏm, và iPhone 6 xách tay XỊN ?

iphone 6 xach tay

Rất đơn giản, vì hiện tại mặt hàng iPhone 6 xách tay “dỏm” đa số là những máy đã bị thay linh kiện, và có thể vỏ đã bị thay đi. Main theo máy vẫn còn nguyên và không thể bị thay thế.

Về việc kiểm tra, việc cầm máy trên tay, bạn nên quan sát phần vỏ ngoài, vỏ được thay rờ vào rất nhám và phần màu sắc sẽ bị bệt hơn. Sau đó bạn nhìn vào cụm loa bên dưới máy, nếu vỏ thay các cụm loa nhìn sẽ thấy không điều và đôi khi phần cụm cắm sạc, bị thỏm vào trong.

iphone 6 xach tay

Tiếp đến kiểm tra sơ bộ các thao tác cơ bản trên chiếc iPhone 6 xách tay, như các phím vật lý, touch ID, kiểm tra sơ bộ về phần mềm và cuối cùng đừng quên check máy đã bật iclouds hay chưa. Tiến hành reset máy nếu cảm thấy không an toàn và lặp lại bước kiểm tra.

Nếu bạn lo lắng, đắn đo về chất lượng iPhone 6 xách tay khi mua, lúc này 24hstore sẽ là sự lựa chọn đáng để bạn chú ý, với chính sách bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 và kèm ưu đãi siêu khủng hứa hẹn đem lại sự trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người dùng.

>>  iPhone 6 xách tay lưu ý gì khi mua ?

 

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

Related Posts