Nhà mạng Nhật thả cửa, iPhone Lock tại Việt Nam bỗng chốc trở thành phiên bản quốc tế

Thật bất ngờ khi nhà mạng Docomo (Nhật) triển khai chương trình mở mạng hoàn toàn miễn phí trên iPhone Lock. Điều này đã tác động trực tiếp biến iPhone lock, trở thành phiên bản quốc tế thông dụng cho người dùng hơn.

iPhone Lock được mở mạng hoàn toàn miễn phí tại Việt Nam

Theo thông báo mới nhất từ Nhật Bản, tất cả các nhà cung cấp của nước này điều phải hỗ trợ mở mạng miễn phí cho iPhone Lock. Cụ thể, Docomo chính là nhà mạng tiên phong triển khai đầu tiên chiến dịch này. Được biết chi phí để unlock iPhone là hoàn toàn miễn phí, cũng đã có cách thức mở mạng được hướng dẫn từ nhà phát hành mạng.

Tiếp nối với nhà mạng này lần lượt Au và Softbank cũng sẽ chính thức triển khai chương trình trước tháng 9/2019. Tin vui cho những tín đồ quả táo chính là phiên bản iPhone lock, hoàn toàn có khả năng trở thành phiên bản quốc tế chỉ sau một nốt nhạc.

Cụ thể điều kiện để unlock iPhone mạng Docomo như sau:

  • Yêu cầu trước tiên rằng thiết bị iPhone của bạn phải thuộc mạng Docomo của Nhật.
  • Máy của bạn phải là iPhone 6s trở lên
  • Được hết bảo hành hay còn thời gian bảo hành thì phải được kích hoạt trên 100 ngày. Để kiểm tra được thông tin này người dùng iPhone tiến hành nhập mã iMei tại đây.

Yêu cầu tối thiểu tiếp theo chính là người dùng cần có tài khoản Docomo. Việc đăng ký tài khoản không hề đơn giản bởi phiên bản hoàn toàn bằng tiếng Nhật. Để chắc chắn nhất có thể unlock iPhone của mình hãy đến 24hStore. Bạn hoàn toàn có thể có được tài khảo cũng như biến iPhone Lock sang phiên bản quốc tế.

iPhone lock sau khi unlock thành quốc tế sẽ ra sao?

Nhất định sau khi bạn tiến hành chuyển đổi thanh công thì thiết bị sẽ được sử dụng tất cả các loại sim trên thế giới. iPhone lock của bạn sẽ trở thành biên bản quốc tế 100%, người dùng có thể tiến hành thay thế sim tự do, khởi động lại máy mà không sợ bị khóa. Thế nhưng do chính sách của quốc gia nên âm thanh thông báo khi chụp ảnh vẫn còn tồn tại.

Related Posts