nguyên nhân để đặt gạch siêu phẩm Galaxy Note 7

1 thông tin mới từ hãng Hàn Quốc cho biết Samsung Galaxy Note 7 sắp ra mắt sẽ được hỗ trợ kính cường lực cao cấp mới nhất của Corning, đó là Gorilla Glass 5.

Về phía công ty Corning đã công bố thế hệ kính cường lực mới và cao cấp hàng đầu của nhà sản xuất này là Gorilla Glass 5. Và điều mà người dùng quan tâm đó là công nghệ này sẽ được nâng cấp vào chiếc smartphone nào đâu tiên?

galaxy note 7

Theo thông báo từ Corning, chiếc kính cường lực Gorilla Glass 5 đã sẵn sàng để được trang bị trên các thiết bị công nghệ và sẽ được ra mắt người dùng vào khoảng cuối năm nay. Vậy những thương hiệu nào sẽ kịp nâng cấp kính Gorilla Glass 5 cho phiên bản của mình để kịp cho ra mắt vào cuối năm nay, cụ thể là tháng 8, 9 tới đây?

sắp tới liệu rằng là thời gian ra mắt chiếc Galaxy Note 7 của Samsung và iPhone 7 của Apple. Tuy nhiên, một tờ báo của Hàn Quốc đã đưa tin rằng chiếc Galaxy Note 7 sẽ được cải tiến kính cường lực Gorilla Glass 5, và điều này là chắc chắn.

Galaxy-Note-7-to-Feature-Gorilla-Glass-5

Về chiếc kính cường lực Gorilla Glass 4 trước đó, chiếc kính này có thể bảo vệ bảo đảm cho chiếc smartphone từ độ cao 0,8m. Còn Gorilla Glass 5 cho phép chiếc dt có thể rơi từ độ cao 1,6m mà không bị ảnh hưởng. với sự trang bị này, Samsung Galaxy Note 7 là smartphone đáng được chờ đón trong dịp cuối năm nay.

Related Posts