Người mua iPhone 5S cũ giá rẻ khóc thét vì không biết đâu là hàng thật hay hàng dựng

iPhone 5S cũ giá rẻ là mẫu điện thoại cao cấp nhất của Apple, đây là chiếc smartphone được săn đón nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Vì thể để sở hữu được chiếc iPhone 5S cũ giá rẻ còn dùng tốt không đơn giản khi iPhone 5S cũ giá rẻ xuất hiện hàng dựng, hàng giả khắp nơi trên thị trường VIệt Nam. Người mua phải làm sao để nhận biết được đâu là hàng thật đâu là hàng giả?

image-1421224329-20131202-iphone-5-anh-3

Những lưu ý sau giúp bạn chọn được một chiếc iPhone 5S cũ giá rẻ còn dùng tốt được. Chuyên gia 24h chia sẻ cách kiểm tra khi gặp phải iPhone 5S cũ giá rẻ là hàng dựng, hàng giả:

Kiểm tra IMEI/số Serial giúp người dùng nắm được thông tin sơ bộ về ngày kích hoạt, hạn bảo hành. Đối với iPhone cũ giá rẻ, hạn bảo hành có thể không còn bằng cách vào mục Settings/General Settings/About. Nếu kết quả đối chiếu không trùng khớp với IMEI/số Serial trên hộp, bạn nên yêu cầu đổi một thiết bị khác hoặc từ chối không mua.

iphone 5s cu gia re

Kiểm tra ngoại hình máy và phụ kiện: Đa số những chiếc iPhone 5S cũ giá rẻ được dựng lại trông khá mới. Nếu người bán quảng cáo đây là phụ kiện "zin" của iphone 5S cũ giá rẻ thì dây cáp và cục sạc sẽ trông hơi cũ và ngả màu. Nếu thấy phụ kiện mới tinh, chỉ có hai khả năng: Người dùng trước không dùng đến phụ kiện (trường hợp này khó xảy ra). Hãy nhìn vào các con ốc trên thân máy iPhone 5S cũ giá rẻ. Nếu ốc có vết trầy, chứng tỏ máy đã được tháo ra để sửa chữa. Bạn có thể nhờ một người am hiểu đi theo để có thể "bung máy", kiểm tra các linh kiện bên trong chiếc iPhone cũ giá rẻ dó.

Restore máy để kiểm tra iCloud: Khi mua iPhone cũ 5S cũ giá rẻ tại cửa hàng, chủ cửa hàng thường sẽ nói rõ về tình trạng iCloud của máy để tránh gặp rắc rối với khách hàng. Với các máy dính iCloud "ẩn", người dùng có thể sử dụng bình thường nhưng không được phép restore máy hoặc reset all settings. Để chắc chắn bạn nên restore máy, nếu xuất hiện màn hình đăng nhập tài khoản iCloud, hãy trả lại máy và ngừng giao dịch.

>>> Xem chi tiết: Cách chọn cửa hàng khi biết giá mua iPhone 5S/ 5 cũ giá rẻ bao nhiêu tại TPHCM

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, P.8, Quận 5, TP.HCM

Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP.HCM

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

————————————————————————————

Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34

Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

————————————————————–———————

Website: www.chamsocdidong.com

Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com

Website: www.24hstore.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts