Người dùng tố iPhone 6S xách tay lỗi nghiêm trọng

Về trình trạng gặp lỗi trục trặc về phần mềm iPhone 6S xách tay là điều không thể tránh khỏi đối với người dùng. Trong những đợt đầu ra mắt. Cụ thể chia sẻ từ nhiều người sử dụng iPhone cho biết nút home của họ bắt đầu nóng dần lên, ngay lúc thời điểm tắt máy.

iphone 6s plus xach tay

Thậm chí sau khi cập nhật, lên phiên bản iOS 9 mới nhất một số người dùng gặp tình trạng đợt ngột tắt máy. Hầu hết những lời "ném đá" này điều đến từ người dùng iPhone 6S xách tay. Tuy nhiên một số người lại gặp lỗi xãy ra với chiếc iPhone 5S.

iphone 6s plus xach tay

Trông đợi vào đợt Update mới từ Apple, chờ sự cải tiến mới từ họ. Thường lệ đối với những sản phẩm đầu tiên mới ra mắt được bán ra và được xách tay về, đa số dính lỗi khá nghiêm trọng cho tới nay Apple đã tung ra hai bản cập nhật kì này hứa hẹn sẽ khắc phục hoàn toàn lỗi dính phải với iPhone 6S xách tay.

Một điều mà chúng ta chưa thể biết được đó là các lỗi thường xuất hiện ở iPhone 6S xách tay về phần cứng, phần mềm. Có người dự đoán rằng lỗi năm ngay ở con chịp A9 của bộ đôi iPhone 6S, 6S Plus mới, một con chíp được sản xuất bởi 2 nguồn gốc hoàn toàn khác nhau là Đài Loan và Hàn Quốc.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts