Người dùng Macbook Pro vẫn được hỗ trợ Touch Bar bởi Google Chrome 60

Mới đây Google đã cho ra mắt Chrome 60, được biết đến như phiên bản ổn định đầu tiên của trình duyệt web đến từ Google, và tin vui là người dùng Macbook Pro cũng sẽ được hỗ trợ.

Không ai có thể phủ nhận hệ điều hành macOS của Apple có rất nhiều cải tiến vượt trội hơn so với các hệ điều hành khác như Windows hay Linux nhưng đôi khi có những tiện ích trên Google không thể sử dụng trên macOS. Mới đây Google đã phát hành phiên bản mới nhất của trình duyệt Chrome có dành cho và macOS, mang đến tin vui cho người dùng MacBook Pro mới của Apple.

forrce

Tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này Neowwin cho biết Chrome 60 là phiên bản ổn định đầu tiên của trình duyệt web từ Google mang đến khả năng hỗ trợ cho Touch Bar, tính năng nổi bật có mặt trên một số dòng MacBook Pro của Apple. Google bắt đầu thử nghiệm khả năng hỗ trợ Touch Bar cho trình duyệt Chrome thông qua các kênh beta và developer với Chrome 58, nhưng giờ đây tính năng này đã có sẵn cho tất cả người dùng thông qua phiên bản ổn định của Chrome 60.

mac pro 13.3 20151

Vậy có gì đặc biệt trên Chrome 60? Với phiên bản này, người dùng có thể tùy chỉnh cách bố trí các điều khiển trên Touch Bar bằng cách vào View > Customize Touch Bar từ thanh Menu trong ứng dụng. Tại đây bạn có thể chọn triển khai bố cục dạng standard, bao gồm các nút Back/ Forward, Refresh, Home, Search/ URL và Favorites.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tinh chỉnh bố cục với các nút khác nhau, bao gồm cả phím điều khiển các tính năng phần cứng bổ sung cũng như điều chỉnh độ sáng màn hình hoặc âm lượng. Những tính năng này rất tiện lợi vì vậy người dùng Macbook đã rất vui khi Google có hỗ trợ nó trên macOS.

mac pro 13.3 20152

Nếu bạn cũng muốn trải nghiệm những tính năng này hãy cập nhật lên bản Chrome 60 mới, bạn chỉ cần vào Chrome và gõ vào địa chỉ chrome://settings/help là quá trình nâng cấp sẽ được tiến hành tự động, mang lại cho bạn những tính năng cải tiến vượt trội.

Chắc chắn bản cập nhật này khi kết hợp với Macbook mạnh mẽ của Google sẽ tạo ra một tuyệt phẩm công nghệ tuyệt vời. Hiện nay có thể nói Macbook là một trong những thiết bị vượt trội và tối ưu nhất trong “giới laptop”, chính vì lý do này có rất nhiều người dùng muốn mua một chiếc Macbook để sử dụng. Nắm bắt tâm lý đó có rất nhiều gian thương trên thị trường lợi dụng Bán Macbook giá rẻ, kém chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc Macbook, tốt nhất hãy lựa chọn địa điểm bán hàng uy tín lâu năm trên thị trường để đảm bảo chất lượng, giá tốt. Hiện nay 24hStore đang là một trong những địa chỉ bán Macbook hàng đầu Việt Nam với cam kết chất lượng và giá rẻ nhất thị trường. Bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu Macbook mới tại 24hStore, trải nghiệm máy thực tế  đồng thời mua Macbook với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

      24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts