Người dùng đổ xô mua iPhone 5S xách tay

Theo anh Thành (Quản lý 24hstore.vn) " Hai ngày gần đây lượng người mua iPhone 5S xách tay tăng rất đông, khiến tôi vô cùng bất ngờ" . Chuyên người dùng mua iPhone 5S xách tay là một chuyện vui, nhưng cũng kéo theo một hệ luỵ khác. Đó chính là ảnh hưởng tới doanh số các model iPhone khác.

iphone 5s xach tay

Cụ thể là iPhone 6 và iPhone 6 Plus, doanh số đang trên con đường ổn định. Nhưng chính vì người dùng đổ xô mua iPhone 5S xách tay dẫn đến ảnh hưởng đến doanh số các model iPhone khác đó cũng là một điều quá dễ hiểu. Khảo sát cho thấy doanh số mua bán iPhone 5S xách tay vẫn duy trì và sẽ tăng trong vòng 1 tháng tới.

iphone 5s xach tay

Nhiều lời đồn đoán rằng, do chính model iPhone mới ra mắt giá bán iPhone 5S giảm dẫn đến người dùng kéo nhau mua iPhone 5S, nhiều người cho rằng model iPhone mới từ Apple vẫn chưa đủ sức thuyết phục người dùng "móc hầu bao" để sở hữu, chính vì thế họ tìm đến iPhone 5S xách tay, chính hãng.

Mong chờ từ người dùng ở Apple là một phiên bản cải thiện về thiết kế, đủ sức thuyết phục họ. Hiện tại mua bán iPhone 5S xách tay là sự lựa chọn cực tốt, bởi vì hiệu năng, cũng như thiết kế chưa lỗi thời. Về nền tảng iOS iPhone 5S sẽ được Apple hỗ trợ nâng cấp ít nhất 1 năm tới.

 >> Có mấy loại mua bán iPhone 5S xách tay ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài hỗ trợ miễn phí: 1800.8024
Điện thoại liên hệ: 0988.242424
Phản ánh chất lượng: 0985.242424

Related Posts