Người dùng đau đầu vì iPhone 7 và 7 Plus mới mua dính iCloud

Dính iCloud là một vấn đề đau đầu với những người mua iPhone cũ. iPhone khi bị dính iCloud sẽ trở thành cục gạch đúng nghĩa vì bạn sẽ mất quyền truy nhập tài khoản iCloud và không sử dụng được tính năng nào nữa. Tuy nhiên, vấn đề nghiêm trọng này lại xảy ra trên bộ đôi thế hệ iPhone mới nhất của Apple là iPhone 7 và 7 Plus.

>>  Tại sao iPhone quốc tế bỗng dưng biến thành “cục chặn giấy”?

Đây không phải chuyện đùa khi đã có rất nhiều người dùng sử dụng iPhone 7 và 7 Plus trên toàn cầu đã gặp phải lỗi này.

1-1

Trên mạng xã hội Twitter người dùng phản hồi rằng iPhone 7 hoặc 7 Plus của họ không thể kích hoạt lại máy khi thiết bị liên kết với tài khoản iCloud khác. Trang công nghệ nổi tiếng Macrumors cũng đã đăng tải những thông tin bộ đôi iPhone mới nhất của Apple đang gặp phải lỗi Activation Lock sau khi reset lại máy, thậm chí là vừa mới mua khỏi cửa hàng.

Một người dùng có tên Balders chia sẻ. “Tôi vừa mới nhận chiếc iPhone 7 Plus Jet Black 256GB hoàn toàn mới, bóng bảy, màn hình hoàn hảo. Chỉ có một vấn đề là chiếc điện thoại này yêu cầu tài khoản @icloud.com của người sử dụng trước đó để kích hoạt. Apple nói rằng họ sẽ thay mới sản phẩm này.” Chủ đề thảo luận này nhận được hàng loạt phản hồi trên MacRumors, thậm chí, chủ nhân của những chiếc 6S và 6S cũng cho biết họ gặp phải lỗi tương tự.

1-2

Cách giải quyết hiện tại là mang ra các Apple Store và đưa ra bằng chứng minh đã sở hữu chiếc smartphone này, đội ngũ kỹ thuật sẽ mở khóa cho người dùng, còn nếu màn hình Activation Lock xuất hiện nhiều hơn, Apple sẽ đổi máy mới cho khách hàng. Tình trạng này đã xuất hiện trên diện rộng kể từ tháng 9 vừa qua nhưng hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra nguyên nhân cụ thể.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts